Nhiều đường bay nội địa đang có giá vé hấp dẫn

15:24:00 09/09/2020

THCL - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhu cầu đi lại của hành khách khá thấp nên nhiều hãng hàng không tiếp tục giảm giá vé một số đường bay nội địa để kích cầu.

Hàng không tiếp tục giảm giá vé một số đường bay nội địa (Ảnh minh họa)Hàng không tiếp tục giảm giá vé một số đường bay nội địa (Ảnh minh họa)

Một số đường bay nội địa khởi hành vào cuối tháng 9 đang có giá vé khá hấp dẫn. Cụ thể như đường bay Hà Nội - Phú Quốc khứ hồi của Vietjet Air đang được bán với giá chỉ 1,4 triệu đồng/người (đã bao gồm thuế phí).

Nếu khởi hành vào tháng 11, mức giá cũng đang rẻ hơn so với thời điểm năm ngoái. Theo đó, giá vé từ 5-8/11 khởi hành Hà Nội đến Phú Quốc chưa tới 1 triệu đồng/người (đã bao gồm thuế phí), bay Vietjet Air. Trong khi cùng thời gian này năm ngoái, cũng cùng chặng bay này thì giá vé lên đến hơn 2 triệu đồng/người.

Trong khi đó, giá vé khứ hồi chặng TP. HCM - Nha Trang cũng vào khoảng 1 triệu đồng/người (đã bao gồm thuế phí) với thời gian khởi hành từ cuối tháng 9 đến tháng 11.

Nếu hành khách từ Hà Nội đi Phú Yên trong thời gian 5-8/11, giá vé khứ hồi chỉ 968.000 đồng/người (bay 8h15, về 10h30). Còn từ Hà Nội đi Quy Nhơn (đầu tháng 11) thì giá vé cũng chỉ hơn 1,4 triệu đồng/người (bay Bamboo Airways, đi 12h45, về 12h45).

Trang Nguyễn

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành