Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhiều món quà của 'Mạnh Thường Quân' đến làng trẻ em SOS Việt Trì

Hoạt động 'Kết nối yêu thương' tặng quà, thăm khám của các mạnh thường quân đã một phần giúp đỡ các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng trẻ em SOS Việt Trì, Phú Thọ.

Vào ngày 27/5, với chủ đề “Ngày Chủ nhật yêu thương”, đoàn thiện nguyện của Văn phòng Quốc hội đã kết hợp với các bác sĩ tại Bệnh viện Tim Hà Nội, cùng các nhà hảo tâm trực tiếp thăm khám sức khoẻ, tặng quà, tổ chức bữa ăn trưa cho hơn 150 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em SOS Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Tham dự các hoạt động có bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội; ông Lưu Bình Nhưỡng, Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội; lãnh đạo Cục Trẻ em, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bộ LĐ-TB&XH...Nhiều món quà của 'Mạnh Thường Quân' đến làng trẻ em SOS Việt Trì - Hình 1

Đại diện đoàn thiện nguyện trao tặng quà cho các em nhỏ

Tại buổi từ thiện các gói học bổng mang tên 'Ươm mầm tương lai' đã trao cho 14 em có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó, học giỏi, tương ứng với 14 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 2.000.000 đồng.

Nhiều món quà của 'Mạnh Thường Quân' đến làng trẻ em SOS Việt Trì - Hình 2

Ông Lưu Bình Nhưỡng trao quà cho các em tại làng trẻ em SOS Việt Trì

Ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc Dự án Làng trẻ em SOS Việt Trì cho biết, hiện nay, số trẻ đang được nuôi dưỡng tại Làng là 152 trẻ; số trẻ học chuyên nghiệp từ bậc trung cấp đến cao học là 64 trẻ và có 64 trẻ tự lập. Trong số đó, có nhiều con đạt thành tích học tập văn hoá và các môn năng khiếu rất cao. Và tỏ lòng cảm ơn đến các lãnh đạo và tổ chức buổi thiện nguyện. 

Nhiều món quà của 'Mạnh Thường Quân' đến làng trẻ em SOS Việt Trì - Hình 3

Những phần quà được trao tận tay cho các em nhỏ có hành tích tốt trong học tập, để động viên một phần nào cho sự cố gắng vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn

Nhiều món quà của 'Mạnh Thường Quân' đến làng trẻ em SOS Việt Trì - Hình 4

Đoàn thiện nguyện tổ chức nhóm lửa nấu ăn cho các con tại làng trẻ em SOS Việt Trì

Nhiều món quà của 'Mạnh Thường Quân' đến làng trẻ em SOS Việt Trì - Hình 5

Mong nụ cười của các em vẫn mãi trên môi

Hoàng An

Bài liên quan

Tin mới

Bổ sung thêm tàu phục vụ nhu cầu đi lại của người dân sau Tết
Bổ sung thêm tàu phục vụ nhu cầu đi lại của người dân sau Tết

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong thời gian sau Tết Nguyên đán 2024, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội tổ chức chạy thêm nhiều chuyến tàu hoả.

Lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích quốc gia đặc biệt chùa Tây Phương
Lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích quốc gia đặc biệt chùa Tây Phương

Bảo tồn, gìn giữ lâu dài các giá trị hiện hữu của chùa Tây Phương; góp phần phục hồi các di sản văn hóa đã bị mai một hoặc bị hủy hoại; bảo đảm duy trì sự toàn vẹn của các di tích; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa.

Kỳ họp Quốc hội bất thường lần thứ 5: Linh hoạt, bám sát thực tiễn
Kỳ họp Quốc hội bất thường lần thứ 5: Linh hoạt, bám sát thực tiễn

Các nội dung trình tại Kỳ họp họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cao và quyết tâm chính trị của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội… trước những vấn đề cấp bách, cần xử lý ngay.

Xử lý hơn 70.000 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông dịp Tết
Xử lý hơn 70.000 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông dịp Tết

Trong 07 ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng chức năng đã xử lý gần 71.000 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông, số tiền xử phạt trên 182 tỷ đồng.

Bình Định sẽ truyền thông chính sách và quảng bá hình ảnh ra nước ngoài
Bình Định sẽ truyền thông chính sách và quảng bá hình ảnh ra nước ngoài

UBND tỉnh Bình Định vừa gửi Kế hoạch “Truyền thông chính sách và quảng bá hình ảnh của tỉnh ra nước ngoài năm 2024” đến các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương và địa phương.

Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Cà Mau bị cho thôi việc vì dùng bằng giả
Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Cà Mau bị cho thôi việc vì dùng bằng giả

Ngày 22/2, giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Cà Mau đã có quyết định kỷ luật công chức sử dụng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông không hợp pháp, bằng hình thức buộc thôi việc.