Nhiều món quà của 'Mạnh Thường Quân' đến làng trẻ em SOS Việt Trì

15:48:00 28/05/2018

THCL - Hoạt động 'Kết nối yêu thương' tặng quà, thăm khám của các mạnh thường quân đã một phần giúp đỡ các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng trẻ em SOS Việt Trì, Phú Thọ.

Vào ngày 27/5, với chủ đề “Ngày Chủ nhật yêu thương”, đoàn thiện nguyện của Văn phòng Quốc hội đã kết hợp với các bác sĩ tại Bệnh viện Tim Hà Nội, cùng các nhà hảo tâm trực tiếp thăm khám sức khoẻ, tặng quà, tổ chức bữa ăn trưa cho hơn 150 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em SOS Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Tham dự các hoạt động có bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội; ông Lưu Bình Nhưỡng, Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội; lãnh đạo Cục Trẻ em, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bộ LĐ-TB&XH...

Đại diện đoàn thiện nguyện trao tặng quà cho các em nhỏ

Tại buổi từ thiện các gói học bổng mang tên 'Ươm mầm tương lai' đã trao cho 14 em có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó, học giỏi, tương ứng với 14 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 2.000.000 đồng.

Ông Lưu Bình Nhưỡng trao quà cho các em tại làng trẻ em SOS Việt Trì

Ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc Dự án Làng trẻ em SOS Việt Trì cho biết, hiện nay, số trẻ đang được nuôi dưỡng tại Làng là 152 trẻ; số trẻ học chuyên nghiệp từ bậc trung cấp đến cao học là 64 trẻ và có 64 trẻ tự lập. Trong số đó, có nhiều con đạt thành tích học tập văn hoá và các môn năng khiếu rất cao. Và tỏ lòng cảm ơn đến các lãnh đạo và tổ chức buổi thiện nguyện. 

Những phần quà được trao tận tay cho các em nhỏ có hành tích tốt trong học tập, để động viên một phần nào cho sự cố gắng vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn

Đoàn thiện nguyện tổ chức nhóm lửa nấu ăn cho các con tại làng trẻ em SOS Việt Trì

Mong nụ cười của các em vẫn mãi trên môi

Hoàng An

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành