Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhựa Tiền Phong ủng hộ 300 triệu đồng chung tay đẩy lùi Covid-19

Để sát cánh cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh, Nhựa Tiền Phong đã hỗ trợ 300 triệu đồng để góp phần chia sẻ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Hải Phòng.

Cty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong chung tay phòng, chống dịch bệnhCty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong chung tay phòng, chống dịch bệnh (Ảnh: Cty Nhựa Tiền Phong)

Đây là hành động thiết thực của Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và Cuộc phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.

Để chủ động phòng, chống và ngăn ngừa dịch bệnh, trước đó Nhựa Tiền Phong đã chủ động yêu cầu các đơn vị trực thuộc triển khai quyết liệt nhiều giải pháp; tăng cường kiểm tra, giám sát và phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tính đến ngày 22/3, Việt Nam đã cán mốc 113 ca dương tính với Covid-19 và tại đất nước Ý, số ca tử vong đã tăng vọt lên đến 4.825 người, chiếm 38,3% tổng số ca tử vong trên toàn thế giới.

Hiện nay, mặc dù nguồn ngân sách có hạn, Việt Nam vẫn rộng mở đón những người con xa xứ về trú ẩn và còn miễn chi phí cho các trường hợp cách ly cũng như chữa trị khi bị nhiễm Covid19. Để sát cánh cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh, Nhựa Tiền Phong đã ngay lập tức hỗ trợ 300 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 của thành phố Hải Phòng.

Đặc biệt, với đặc thù lực lượng nhân công đông, thường xuyên di chuyển qua các địa bàn và phải sinh hoạt tập trung tại công trường, Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong đã chủ động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho người lao động về phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh.

Cụ thể,từ ngày 3/2/2020 toàn thể CBCNV Nhựa Tiền Phong đã được công ty phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí và yêu cầu sử dụng trong suốt quá trình làm việc. Ngày 8/3 đã phun khử khuẩn toàn bộ công ty đợt 02, thành lập tổ phòng chống, ban hành các hướng dẫn phòng bệnh chuẩn và thực hiện kiểm tra sức khoẻ của mọi người ngay tại cổng ra vào để đảm bảo phát hiện kịp thời các ca nghi nhiễm virus Corona.

Vũ Duyên

Bài liên quan

Tin mới

Tăng trưởng GDP quý II/2024 của Việt Nam sẽ đạt 5,3%
Tăng trưởng GDP quý II/2024 của Việt Nam sẽ đạt 5,3%

Thông tin trên được các chuyên gia kinh tế của Ngân hàng Standard Chartered đưa ra trong ​​báo cáo cập nhật kinh tế mới nhất về Việt Nam.

Quan hệ đối tác Việt - Mỹ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn thế
Quan hệ đối tác Việt - Mỹ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn thế

Đó là khẳng định của Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbink. Theo Trợ lý, lòng tin mạnh mẽ giữa hai nước, đồng thời khẳng định Mỹ đầu tư vào sự thành công của Việt Nam. Ông Kritenbrink nói Mỹ "rất tôn trọng Việt Nam".

Việt Nam có những bước tiến đáng kể trong nỗ lực chống tham nhũng
Việt Nam có những bước tiến đáng kể trong nỗ lực chống tham nhũng

Đó là khẳng định của Giám đốc Hội đồng thương mại Canada-Việt Nam Julie Nguyen và Giáo sư kinh doanh Luis Silva tại Trường Centennial College ở Toronto trong bài viết "Cuộc chiến chống tham nhũng của Việt Nam: Đường tới tăng trưởng kinh tế" đăng trên tạp chí Ottawa Life.

Không để xảy ra tình trạng thiếu, gián đoạn nguồn hàng hóa gây tăng giá đột biến
Không để xảy ra tình trạng thiếu, gián đoạn nguồn hàng hóa gây tăng giá đột biến

Đối với công tác điều hành giá mặt hàng quan trọng, thiết yếu khác, các bộ, ngành, địa phương chủ động tổ chức theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả thị trường các mặt hàng thuộc lĩnh vực quản lý để có biện pháp điều hành phù hợp, kịp thời, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, gián đoạn nguồn hàng gây tăng giá đột biến.

Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây bắt giữ đối tượng bị tuy nã
Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây bắt giữ đối tượng bị tuy nã

Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây (Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An) vừa phối hợp với cơ quan chức năng tại cửa khẩu bắt giữ 01 đối tượng có lệnh truy nã của Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận). Đây là đối tượng có liên quan trong vụ việc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nam Định sẵn sàng đón nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc)
Nam Định sẵn sàng đón nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc)

Vừa qua, tại thành phố Nam Định, Hiệp hội Thương mại Đài Loan (Trung Quốc) tại Việt Nam tổ chức hội nghị kêu gọi, xúc tiến đầu tư vào các tỉnh Nam Định, Thái Bình.