Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhựa Tiền Phong ủng hộ 300 triệu đồng chung tay đẩy lùi Covid-19

Để sát cánh cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh, Nhựa Tiền Phong đã hỗ trợ 300 triệu đồng để góp phần chia sẻ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Hải Phòng.

Cty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong chung tay phòng, chống dịch bệnhCty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong chung tay phòng, chống dịch bệnh (Ảnh: Cty Nhựa Tiền Phong)

Đây là hành động thiết thực của Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và Cuộc phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.

Để chủ động phòng, chống và ngăn ngừa dịch bệnh, trước đó Nhựa Tiền Phong đã chủ động yêu cầu các đơn vị trực thuộc triển khai quyết liệt nhiều giải pháp; tăng cường kiểm tra, giám sát và phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tính đến ngày 22/3, Việt Nam đã cán mốc 113 ca dương tính với Covid-19 và tại đất nước Ý, số ca tử vong đã tăng vọt lên đến 4.825 người, chiếm 38,3% tổng số ca tử vong trên toàn thế giới.

Hiện nay, mặc dù nguồn ngân sách có hạn, Việt Nam vẫn rộng mở đón những người con xa xứ về trú ẩn và còn miễn chi phí cho các trường hợp cách ly cũng như chữa trị khi bị nhiễm Covid19. Để sát cánh cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh, Nhựa Tiền Phong đã ngay lập tức hỗ trợ 300 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 của thành phố Hải Phòng.

Đặc biệt, với đặc thù lực lượng nhân công đông, thường xuyên di chuyển qua các địa bàn và phải sinh hoạt tập trung tại công trường, Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong đã chủ động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho người lao động về phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh.

Cụ thể,từ ngày 3/2/2020 toàn thể CBCNV Nhựa Tiền Phong đã được công ty phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí và yêu cầu sử dụng trong suốt quá trình làm việc. Ngày 8/3 đã phun khử khuẩn toàn bộ công ty đợt 02, thành lập tổ phòng chống, ban hành các hướng dẫn phòng bệnh chuẩn và thực hiện kiểm tra sức khoẻ của mọi người ngay tại cổng ra vào để đảm bảo phát hiện kịp thời các ca nghi nhiễm virus Corona.

Vũ Duyên

Bài liên quan

Tin mới

Một vài tính năng rất hữu ích trên Windows 11 sắp đến với Windows 10
Một vài tính năng rất hữu ích trên Windows 11 sắp đến với Windows 10

Theo TechRadar, Microsoft đang đưa tính năng in được bảo vệ bằng mã PIN vào hệ điều hành Windows 10 của mình – đây là tính năng đã từng được ra mắt trên Windows 11.

Từ tháng Tám, người dân có thể rút gốc một phần tiền gửi trước hạn tại ngân hàng
Từ tháng Tám, người dân có thể rút gốc một phần tiền gửi trước hạn tại ngân hàng

Từ tháng 08/2022, SHB chính thức ra mắt tính năng “Rút gốc một phần tiền gửi trước hạn” đối với các sản phẩm Tiết kiệm bậc thang và Hợp đồng tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với phương thức trả lãi cuối kỳ. Tính năng này giúp tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng.

Nhiều tàu cá loại lớn hoán đổi thành tàu chở chở xăng dầu lậu
Nhiều tàu cá loại lớn hoán đổi thành tàu chở chở xăng dầu lậu

Nhiều tàu cá lớn đã hoán đổi thành tàu chở xăng dầu, hoạt động buôn lậu trên biển để thu lợi nhuận. Đối tượng trong nước móc nối với đối tượng nước ngoài, mua xăng dầu giá rẻ để bán lại thu lợi nhuận chênh lệch. Hiện tại, giá dầu mua trên biển thấp hơn giá dầu trong bờ từ 3.500 -5.000 đồng/lít.

Hôm nay, hai Bộ trưởng trả lời chất vấn tại Phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Hôm nay, hai Bộ trưởng trả lời chất vấn tại Phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Hôm nay 10/08, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, theo dự kiến, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng sẽ trả lời chất vấn.

Bão số 2 MULAN di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc và có khả năng mạnh lên
Bão số 2 MULAN di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc và có khả năng mạnh lên

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 2 và có tên quốc tế là MULAN. Từ 4h đến 16h ngày 10/08, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20km và có khả năng mạnh lên.

Đề nghị Chính phủ, bộ, ngành làm rõ vì sao, bao giờ thì phân bổ, giải ngân hơn 355 nghìn tỷ đồng
Đề nghị Chính phủ, bộ, ngành làm rõ vì sao, bao giờ thì phân bổ, giải ngân hơn 355 nghìn tỷ đồng

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý giải ngân đầu tư công vẫn chậm, đây là vấn đề trầm kha nhiều năm. Sau đợt 3, vẫn còn hơn 355 nghìn tỷ đồng Chính phủ chưa trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến. Đây là số tiền rất lớn, đề nghị Chính phủ, bộ, ngành làm rõ vì sao, bao giờ thì phân bổ, giải ngân được số tiền này.