Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng Đại tràng Tâm Bình

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Đại tràng Tâm Bình đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc cải thiện các triệu chứng về đại tràng, rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, nếu dùng sai cách có thể khiến sản phẩm không phát huy được hết công dụng. Dưới đây là một số sai lầm người dùng cần tránh khi sử dụng Đại tràng Tâm Bình.

tâm bình

Không kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học

Như chúng ta đã biết, các bệnh lý về đại tràng, tiêu hóa có mối quan hệ mật thiết với chế độ ăn uống. Nhưng nhiều người lại chủ quan chỉ quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm mà quên mất rằng thay đổi thói quen ăn uống cũng rất quan trọng.

Cụ thể, nếu vẫn tiếp tục sử dụng các loại thực phẩm chứa cồn, chất kích thích, đồ cay nóng, đồ tanh sống trong quá trình sử dụng Đại tràng Tâm Bình không chỉ làm giảm tác dụng của sản phẩm mà còn có thể khiến cho bệnh đại tràng nặng thêm. Do vậy người bệnh cần kết hợp sử dụng Đại tràng Tâm Bình với chế độ ăn uống khoa học để hạn chế các yếu tố tăng nặng triệu chứng.

Bên cạnh đó, một số người có thói quen dùng sữa, nước ép trái cây để uống thuốc và TPBVSK. Điều này làm ảnh hưởng đến sự hấp thu của cơ thể, khiến sản phẩm không phát huy được hết tác dụng. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng Đại tràng Tâm Bình, người bệnh nên uống cùng nước lọc để cơ thể hấp thụ các tinh chất một cách tốt nhất.

Sử dụng một thời gian ngắn thì dừng

Một số người sau khi dùng Đại tràng Tâm Bình thấy giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, phân lỏng, táo bón,… liền ngừng sử dụng. Điều này hoàn toàn sai lầm, bởi lẽ viêm đại tràng có tính chất dễ tái phát. Khi không có biện pháp dự phòng hợp lý, bệnh có thể tái lại với những triệu chứng nghiêm trọng hơn.

Để đảm bảo đại tràng luôn khỏe mạnh, ổn định, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình mà nhà sản xuất đưa ra, sử dụng sản phẩm tối thiểu từ 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Dùng sai liều chỉ định

Rất nhiều trường hợp người dùng Đại tràng Tâm Bình tự ý điều chỉnh liều lượng sử dụng như uống cách ngày hoặc chỉ dùng một nửa liều theo chỉ định,…vì muốn tiết kiệm hoặc cho rằng liều lượng đưa ra là quá cao. Ngược lại, một số trường hợp khác lại sử dụng tăng liều, vì nghĩ như vậy sẽ gia tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian cải thiện bệnh.

Thực tế, đây đều là những suy nghĩ sai lầm. Các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng nói chung và Đại tràng Tâm Bình nói riêng cần được bổ sung đúng và đủ liều lượng để duy trì mức độ ổn định trong cơ thể. Nếu thừa hoặc thiếu sẽ khiến sản phẩm không phát huy được hết tác dụng vốn có.

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, những người mắc viêm đại tràng cấp và mạn tính cần sử dụng sản phẩm với liều lượng 2 lần/ ngày, mỗi lần uống 3 viên để đạt hiệu quả tốt nhất.

tâm bình

Sử dụng sai thời điểm trong ngày

Sử dụng Đại tràng Tâm Bình sai thời điểm tưởng chừng như vô hại, lại có thể khiến sản phẩm mất đi dược tính. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, thời điểm tốt nhất để sử dụng sản phẩm là trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Khi sử dụng Đại tràng Tâm Bình với các loại thuốc điều trị khác nên uống cách nhau khoảng 1 tiếng.

Với mỗi hộp Đại tràng Tâm Bình luôn có “hướng dẫn sử dụng” kèm theo. Trong đó có các thông tin về thành phần, công dụng, cách sử dụng và chống chỉ định, đây đều là những thông tin rất hữu ích, người dùng nên tham khảo để sử dụng sản phẩm một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Những trường hợp sử dụng Đại tràng Tâm Bình đúng chỉ định, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý có thể phát huy hiệu quả rõ rệt ngay từ những tuần đầu tiên, đồng thời giúp ổn định bệnh lâu dài. Ngoài ra, người dùng có thể gọi đến số điện thoại 0865.344.349 để được tư vấn sức khỏe miễn phí cũng như cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Trang Vũ

Bài liên quan

Tin mới

Kiểm soát chặt chẽ việc giảm giá các mặt hàng, dịch vụ, giá vật liệu xây dựng, chống việc lợi dụng tăng giá, ép giá, nâng giá
Kiểm soát chặt chẽ việc giảm giá các mặt hàng, dịch vụ, giá vật liệu xây dựng, chống việc lợi dụng tăng giá, ép giá, nâng giá

Văn phòng Chính phủ phát đi Thông báo số 249/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo tại cuộc họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải.

Đạm Cà Mau bảo dưỡng kỹ thuật chuẩn bị sản xuất cho vụ Đông Xuân
Đạm Cà Mau bảo dưỡng kỹ thuật chuẩn bị sản xuất cho vụ Đông Xuân

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau, PVCFC, Hose: DCM) sẽ chính thức dừng máy bảo dưỡng tổng thể theo kế hoạch từ ngày 18/08 đến ngày 04/09/2022.

Long An đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết Trung thu
Long An đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết Trung thu

UBND tỉnh Long An đã có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, Đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương triển khai thực hiện các hoạt động tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu.

Thành lập ngay đoàn công tác, nắm bắt tình hình, tháo gỡ khó khăn việc doanh nghiệp vay hỗ trợ lãi suất 2%
Thành lập ngay đoàn công tác, nắm bắt tình hình, tháo gỡ khó khăn việc doanh nghiệp vay hỗ trợ lãi suất 2%

Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái khi họp với Ngân hàng Nhà nước và các bộ, ngành về việc triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh theo Nghị định số 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ.

Bình Định tạm giữ trên 600 sản phẩm mỹ phẩm ngoại nhập trái phép
Bình Định tạm giữ trên 600 sản phẩm mỹ phẩm ngoại nhập trái phép

Ngày 18/08, tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định: Vừa phát hiện, xử lý tạm giữ một lô hàng mỹ phẩm ngoại nhập với trên 600 sản phẩm.

Nutifood lập hattrick “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 3 năm liên tiếp
Nutifood lập hattrick “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 3 năm liên tiếp

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” từ 2019 – 2022. “Hattrick” giải thưởng chính là kết quả của nỗ lực từ tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty trong việc xây dựng môi trường làm việc kết nối và hiệu quả cao.