Ông Lê Trần Nguyên Huy giữ chức vụ Tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận

12:00:00 26/07/2017

THCL - Hội Nhà báo Việt Nam vừa công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Trần Nguyên Huy, Phó tổng Biên tập giữ chức vụ Tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận.

Chiều 25/7, tại Hà Nội, ông Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Trần Nguyên Huy giữ chức vụ Tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận.

Ông Lê Trần Nguyên Huy giữ chức vụ Tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận - Hình 1

Ông Hồ Quang Lợi (bên phải), Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Trần Nguyên Huy

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ công bố, ông Hồ Quang Lợi nhấn mạnh: Ông Lê Trần Nguyên Huy nhận vị trí Tổng Biên tập trong hoàn cảnh hoạt động báo chí hiện nay đan xen rất nhiều thuận lợi và cũng không ít những khó khăn, do đó bên cạnh niềm vui, vinh dự thì trách nhiệm cũng hết sức nặng nề, vì vậy cần phải làm thế nào để hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. 

Tại Lễ bổ nhiệm, ông Lê Trần Nguyên Huy đã bày tỏ niềm vui mừng và xúc động, đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam đã tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm đồng chí vào vị trí này.

Ông Lê Trần Nguyên Huy giữ chức vụ Tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận - Hình 2

Ông Lê Trần Nguyên Huy, Tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận phát biểu nhận nhiệm vụ

“Với tôi, đây là vinh dự lớn, là niềm tự hào nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề. Tôi xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực để làm tốt các nhiệm vụ và trọng trách mà lãnh đạo Hội đã giao. Cụ thể, tôi sẽ cùng với tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Báo sẽ tiếp nối truyền thống của các đoàn kết, gắn bó, vượt qua những khó khăn, giữ vững sự ổn định, làm tốt nhiệm vụ được phân công.

Từng bước cải tiến về nội dung, hình thức của tờ báo in và báo điện tử. Và tiến tới sẽ cho ra mắt giao diện mới của báo điện tử Congluan.vn; nâng cao chất lượng nội dung đi đôi với phát triển kinh tế giúp tờ báo ngày càng vững mạnh. Để xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Hội Nhà báo Việt Nam”, ông Huy chia sẻ.

Tổng Biên tập Báo Nhà báo & Công luận Lê Trần Nguyên Huy, sinh năm 1979, nguyên quán Đà Nẵng. Trong quá trình công tác, ông Lê Trần Nguyên Huy từng kinh qua các chức vụ: Trưởng phòng báo Điện tử, Trưởng phòng Thư ký biên tập (Báo Thanh tra); Phó tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận; đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

 Hoan Nguyễn

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành