Pega xuất khẩu 2 lô xe máy điện trị giá gần 70 tỷ đồng sang Cuba

08:39:00 08/07/2020

THCL - Hãng xe điện Pega vừa đạt được thoả thuận xuất khẩu xe máy điện Pega XMEN và AURA trị giá gần 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng) sang thị trường Cuba. Tính đến thời điểm hiện tại, đây cũng là hãng xe điện đầu tiên và duy nhất ở nước ta xuất khẩu đi thị trường thế giới.

Đây là hãng xe điện đầu tiên và duy nhất ở nước ta xuất khẩu đi thị trường thế giớiĐây là hãng xe điện đầu tiên và duy nhất ở nước ta xuất khẩu đi thị trường thế giới (Ảnh minh họa)

Theo đại diện PEGA, hiện hãng và phía Cuba đang làm việc với 2 hợp đồng lớn, tổng giá trị 2 hợp đồng đạt hơn 60 tỷ đồng, tương đương gần 3 triệu USD. Trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1260 xe PEGA XMEN trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất, đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, đóng công tại cảng và chuẩn bị vận chuyển sang Cuba. Hợp đồng thứ hai với đơn hàng hơn 2500 xe bao gồm PEGA XMEN và PEGA AURA trị giá hơn 40 tỷ đồng đang trong quá trình sản xuất, chuẩn bị giao hàng trong tháng 8/2020.

Như vậy PEGA là hãng xe điện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam xuất khẩu đi quốc tế tính tới thời điểm hiện tại.

PEGA XMEN và PEGA AURA là 2 dòng xe điện cực kỳ phổ biến tại thị trường Việt Nam, phù hợp với đa dạng đối tượng nam nữ, học sinh, sinh viên và người đi làm. Trong đó, XMEN có thiết kế năng động, trẻ trung còn AURA mang kiểu dáng thiết kế tinh tế. Cả 2 dòng xe đều sở hữu động cơ có công suất lớn 1200W, có thể chở 2 - 3 người dễ dàng leo dốc mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Tâm An

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành