Phú Thọ: Khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Cúp Truyền hình - VNPT năm 2020

07:08:00 26/10/2020

THCL - Vừa qua, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Cúp Truyền hình - VNPT năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng.Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Cúp Truyền hình - VNPT năm 2020 thu hút sự tham gia của 18 đội bóng, với trên 230 vận động viên, tranh tài ở 2 nội dung thi đấu: Môn bóng đá thiếu niên và bóng đá nhi đồng. Trong đó có 7 đội bóng nhi đồng chia làm 2 bảng; 11 đội bóng thiếu niên chia làm 3 bảng thi đấu vào tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật (từ ngày 24/10 đến ngày 15/11/2020) tại Khu Liên hợp thể dục - thể thao tỉnh.

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Phú Thọ Cúp Truyền hình - VNPT là hoạt động thường niên với sự phối hợp tổ chức của 3 đơn vị: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong toàn tỉnh để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh trong các trường học. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc phục vụ cho công tác đào tạo vận động viên bóng đá các lứa tuổi, tham gia các đội bóng đá chuyên nghiệp trong những năm tiếp theo. 

Phạm Đăng

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành