Phú Thọ: Tiêu huỷ tang vật vi phạm hành chính

05:36:00 26/09/2020

THCL - Vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh đã tổ chức tiêu hủy khoảng 5 tấn hàng hóa vi phạm hành chính, ước tính trị giá hơn 1,1 tỷ đồng.

Các thành viên trong hội đồng tiêu hủy, kiểm tra, chứng kiến việc bàn giao tài sản cho đơn vị tiêu hủy.Các thành viên trong hội đồng tiêu hủy, kiểm tra, chứng kiến việc bàn giao tài sản cho đơn vị tiêu hủy

Hàng hóa nằm trong diện tiêu hủy là các mặt hàng giả, hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng kém chất lượng không được phép lưu thông trên thị trường. Chủ yếu là các mặt hàng hóa mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ chơi trẻ em, phụ tùng xe máy, pháo, thực phẩm và thực phẩm chức năng… Đây là số tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu từ tháng 10/2016 đến tháng 6/2020. 

Trước sự giám sát của đại diện một số sở, ngành trong tỉnh, Cục quản lý thị trường tỉnh căn cứ theo từng chủng loại hàng hóa và quyết định lựa chọn hình thức tiêu hủy phù hợp. 

Việc đấu tranh phát hiện, bắt giữ và tiêu hủy hàng hóa và thực phẩm nhập lậu sẽ góp phần ngăn chặn hàng hóa không đảm bảo tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tây Bắc

   

 

 

 

 

 

 

 

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành