Quận Gò Vấp (TP.HCM): ‘Bà hỏa’ thiêu rụi 2 căn nhà trên đường Nguyễn Oanh

12:31:00 14/09/2020

THCL - Rạng sáng ngày 14/9, hai căn nhà, trong đó có chi nhánh của ngân hàng Eximbank trên đường Nguyễn Oanh (phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã bất ngờ bốc cháy, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi…

2 căn nhà bị lửa thiêu rụi. Ảnh: CHÍ THẠCH2 căn nhà bị lửa thiêu rụi. Ảnh: Chí Thạnh

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h cùng ngày, ngọn lửa bùng phát từ 2 căn nhà trong đó có 1 chi nhánh của ngân hàng Eximbank ở đường Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM. Một số người dân sinh sống gần 2 căn nhà đã phát hiện nên hô hoán…

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp cùng lực lượng PCCC TP.HCM đã cử nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt ở hiện trường để tiến hành chữa cháy.

Đến gần 3h sáng cùng ngày, lực lượng mới khống chế được vụ cháy. Vụ cháy khiến một số tài sản trong 2 căn nhà bị thiêu rụi. May mắn không có thương vong về người. 

Công an quận Gò Vấp phối hợp cHiện, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Ảnh: Chí Thạnh

Trao đổi trước báo giới, đại diện phía UBND phường 7, quận Gò Vấp cho hay, ngọn lửa bùng cháy từ biển hiệu của căn nhà rồi nhanh chóng lây lan. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Đến gần 10 giờ sáng cùng ngày, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng lực lượng PCCC TP.HCM vẫn đang tiến hành phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguyễn Tùng

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành