Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng Bình: Một quản lý siêu thị "cuỗm" gần 2 tỷ đồng rồi bỏ trốn

Ngày 27/9, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình, đơn vị này đang tạm giữ Huỳnh Minh Hiếu (SN 1991, hộ khẩu thường trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) để làm rõ hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ngày 10/9, ông Trần Nguyễn Nhứt Khang, phụ trách siêu thị 24h (đóng tại thôn 8, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) kiểm tra tài sản và tiền trong két sắt của siêu thị thì phát hiện mất sổ ghi chép và hơn 2 tỷ đồng. Người quản lý siêu thị là Huỳnh Minh Hiếu cũng biến mất nên đã trình báo lên cơ quan công an.

Quảng Bình: Một quản lý siêu thị

Đối tượng Huỳnh Minh Hiếu tại cơ quan điều tra

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Bình nhanh chóng vào cuộc điều tra, phá án. Bước đầu, lực lượng trinh sát, điều tra viên đã phong tỏa được các tài khoản mà Hiếu chuyển tiền vào tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Quảng Bình với tổng số tiền là 1.446.816.000 đồng, tránh để Hiếu tẩu tán tài sản.

Sau 9 ngày điều tra, công an tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ Hiếu khi y đang trốn tại tại Vũng Tàu.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, do ham chơi, và nướng tiền vào các trò chơi game online nên túng quẫn. Lợi dụng sự tin tưởng của công ty, Hiếu đã chiếm đoạt tiền của siêu thị 24H và gửi vào tài khoản mở tại ngân hàng trên 1.450.220.000 đồng.

Ngoài ra, Hiếu còn sử dụng 200 triệu đồng cho mục đích tiêu xài cá nhân. Để tránh bị phát hiện, Hiếu thay sim điện thoại, không liên lạc với người thân và bay vào Vũng Tàu, thuê căn hộ B15/19 chung cư Vũng Tàu-Melody để trốn cho đến khi bị phát hiện.

Được biết, năm 2014 Hiếu bắt đầu làm việc tại siêu thị 24H. Năm 2016, thấy Hiếu nhiệt tình và tháo vát trong công việc nên ông Trần Nguyễn Nhứt Khang (phụ trách siêu thị 24H) đã giao cho Hiếu làm quản lý kinh doanh siêu thị 24H và chịu trách nhiệm báo cáo kinh tế, quản lý tiền trong két sắt.

Phú Hậu

Bài liên quan

Tin mới

Tạm giữ hàng loạt chai LGP nhãn hiệu DUYPHAT tại doanh nghiệp không phải chủ sở hữu
Tạm giữ hàng loạt chai LGP nhãn hiệu DUYPHAT tại doanh nghiệp không phải chủ sở hữu

Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Kiên Giang phát hiện 102 chai LPG mang nhãn hiệu DUYPHAT, loại 12kg/chai không có hồ sơ hợp pháp khi kiểm tra một Công ty kinh doanh GAS thuộc địa bàn xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. 

Cuối tháng Tám, Sóc Trăng mở lại khu văn hóa Hồ Nước Ngọt
Cuối tháng Tám, Sóc Trăng mở lại khu văn hóa Hồ Nước Ngọt

Sau hơn 1 năm đóng cửa, khu văn hóa Hồ Nước Ngọt thuộc TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng dự kiến sẽ mở cửa trở lại, phục vụ nhu cầu giải trí của người dân.

Sản phẩm bán tại thời trang Thắng QAXK mang thương hiệu nổi tiếng có dấu hiệu giả mạo?
Sản phẩm bán tại thời trang Thắng QAXK mang thương hiệu nổi tiếng có dấu hiệu giả mạo?

Quần áo được in, gắn nhãn mác bằng đủ mọi thứ tiếng, có dấu hiệu giả mạo thương hiệu được bảo hộ tại Việt Nam khi giá trị sản phẩm được bán tại cửa hành thời trang Thắng QAXK chỉ bằng 1/10 sản phẩm chính hãng cùng chủng loại trên thị trường...

Bảy tháng đầu năm, kinh tế Thừa Thiên Huế tăng trưởng trên các lĩnh vực
Bảy tháng đầu năm, kinh tế Thừa Thiên Huế tăng trưởng trên các lĩnh vực

Báo cáo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, 07 tháng đầu năm kinh tế của địa phương tăng trưởng mạnh trên các lĩnh vực, tạo nền tảng vững chắc và đà tăng trưởng cho những tháng cuối năm 2022, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội mà tỉnh đã đề ra.

Việt Nam có nhiều tiềm năng trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu Đông Nam Á
Việt Nam có nhiều tiềm năng trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu Đông Nam Á

Ông Lê Minh Quang, bác sĩ, cố vấn y khoa, thành viên Ban Quản trị Trung tâm AAA Intelligent Health nhận định: “Du lịch y tế Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển với sự xuất hiện của các điểm đến trị liệu đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, việc tiếp nhận và luân chuyển nhân sự y tế từ các quốc gia phát triển sẽ giúp trình độ chuyên môn, trang thiết bị máy móc phục vụ khám chữa bệnh tại Việt Nam có nhiều bước tiến mới”.

Ngư dân huyện đảo Lý Sơn được mùa cá cơm
Ngư dân huyện đảo Lý Sơn được mùa cá cơm

Nghề đánh bắt cá cơm là nghề truyền thống của ngư dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Những ngày qua, thời tiết thuận lợi, hàng chục thuyền thúng ở đảo đã trúng đậm cá cơm.