Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng Bình: Tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch năm 2021

UBND tỉnh Quảng Bình vừa ban hành Kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch năm 2021.

Theo đó, kế hoạch nhằm tổ chức truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch “Quảng Bình - điểm đến an toàn và khác biệt” đến khách du lịch trong nước và quốc tế; tham gia các khối liên kết, hợp tác nhằm nâng cao vai trò, vị thế của du lịch Quảng Bình trong các sản phẩm du lịch chung của vùng Bắc Trung Bộ mở rộng (Ninh Bình đến Quảng Trị), Quảng Bình - Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ. (Ảnh: internet)

Đặc biệt, tỉnh sẽ tổ chức các chương trình, sự kiện, hình thành gói sản phẩm du lịch, dịch vụ chất lượng cao, hấp dẫn để thu hút người dân trong tỉnh và khách du lịch khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Đồng thời, tập trung phát triển các loại hình sản phẩm du lịch đặc trưng trên cơ sở lợi thế so sánh về tiềm năng du lịch và theo xu hướng, nhu cầu của khách du lịch như du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch M.I.C.E, du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, giải trí cao cấp…; hỗ trợ các đơn vị hoạt động du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh khôi phục hoạt động kinh doanh trong thời kỳ bình thường mới, góp phần phục hồi sự tăng trưởng và phát triển của du lịch tỉnh.

Để triển khai kế hoạch, Quảng Bình sẽ thực hiện truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch theo 2 nhóm khách chính, cụ thể: Đối với khách du lịch ngoại tỉnh, tập trung quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Quảng Bình theo các chủ đề Trải nghiệm thiên nhiên, Thiên đường thể thao, nghỉ dưỡng biển, Nơi giao thoa và tiếp biến văn hóa...

Đối với người du lịch trong tỉnh, Chương trình “Người Quảng Bình đi du lịch Quảng Bình” ưu đãi giảm giá dịch vụ cho người Quảng Bình và các đoàn mà trong đó có ít nhất 1 người Quảng Bình (là người có Hộ khẩu, Chứng minh Nhân dân/Thẻ Căn cước tại Quảng Bình); ưu đãi cho đoàn của các cơ quan, đoàn thể, đơn vị trong tỉnh đi tham quan có lưu trú trên địa bàn tỉnh. Mức giảm theo đăng ký của các đơn vị hoạt động du lịch, tối thiểu 10%; phát động chương trình “Một người dân Quảng Bình là một hướng dẫn viên/một đại sứ du lịch”.

Trần

 

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa: Sản lượng phát điện tại các nhà máy thủy điện chỉ đạt 35 - 50%
Thanh Hóa: Sản lượng phát điện tại các nhà máy thủy điện chỉ đạt 35 - 50%

Thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, do tác động của nắng nóng kéo dài và trời không có mưa, khiến cho sản lượng điện của các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh đạt rất thấp.

Thanh Hóa: Hơn 40.000 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT
Thanh Hóa: Hơn 40.000 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Sáng 9/6, hơn 40.000 thí sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 tại Thanh Hoá đã bước vào môn thi đầu tiên.

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Việc tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Lào Cai tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2023
Lào Cai tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2023

Chiều 8/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2023. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai Dương Đức Huy chủ trì hội nghị.

Vĩnh Phúc: Cần quyết liệt xử lý thanh, thiếu niên vi phạm Luật giao thông
Vĩnh Phúc: Cần quyết liệt xử lý thanh, thiếu niên vi phạm Luật giao thông

Trước tình trạng một bộ phận thanh, thiếu niên sử dụng xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật giao thông gây hậu quả nghiêm trọng trên địa bàn thời gian qua, các cơ quan chức năng cần vào cuộc phối hợp chặt chẽ nhằm nâng cao hơn nữa ý thức tham gia giao thông, xử lý mạnh tay các trường hợp vi phạm.

Đẩy mạnh phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực, xây dựng Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp
Đẩy mạnh phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực, xây dựng Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp

Tại Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948 - 11/6/2023), sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (Khóa XIII) và biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, do tỉnh Thanh Hóa tổ chức, ông Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh đã có bài diễn văn quan trọng, TH&CL trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.