Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ra mắt hệ thống hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp Cabin Law tại khu vực phía Nam

Ngày 24/11, tại TP. Hồ Chí Minh, Hệ thống pháp lý Cabin Law đã chính thức được ra mắt, với Văn phòng đại diện đầu tiên Cabin Law tại quận 3. Cabin Law được ra được với sứ mệnh giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng theo một quy trình chuyên nghiệp bởi các tổ chức hành nghề luật uy tín.

Có một thực tế rằng, việc tổ chức bộ máy của các doanh nghiệp hiện nay còn rất lỏng lẻo trong việc giám sát các quy trình thủ tục pháp lý như hợp đồng, quy chế lao động, bảo hiểm xã hội, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn hàng hóa, logistic, sở hữu trí tuệ và rất nhiều các vấn đề pháp lý khác. Cho đến khi sự kiện pháp lý xảy ra, các doanh nghiệp mới chủ động tìm đến các văn phòng luật sư tư vấn tháo gỡ những khó khăn. Vì vậy, đa số các doanh nghiệp đều bị thiệt thòi lớn về kinh tế do phải bồi thường hoặc bị xử phạt, tạm ngừng hoạt động, thậm chí bị thu hồi các giấy phép kinh doanh, chịu trách nhiệm hình sự.

Với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý theo quy trình chuyên nghiệp, Cabin Law mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp dịch vụ lý tưởng, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ pháp lý đảm bảo, đúng giá niêm yết, lựa chọn Luật sư, tổ chức Luật phù hợp, quy trình giám sát chất lượng dịch vụ pháp lý chặt chẽ, được cung cấp bởi các tổ chức hành nghề đúng quy định pháp luật.

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn An Chủ tịch Hội đồng quản trị Cabin LawTiến sĩ, Luật sư Nguyễn An, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cabin Law phát biểu tại lễ ra mắt

Được biết, hiện tại, hệ thống pháp lý Cabin Law đã được triển khai tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến trong thời gian tới, Cabin Law sẽ phát triển các văn phòng đại diện tại các quận, huyện trên khắp cả nước nhằm đảm bảo phục vụ cho mọi nhu cầu pháp lý của các tổ chức, doanh nghiệp. Với mạng lưới tại nhiều tỉnh, thành, các văn phòng đại diện của Cabin Law sẽ đáp ứng kịp thời và hiệu quả yêu cầu của khách hàng.

 Từ trái qua Ông Nguyễn Quân – CEO Cabin Law; MC- Doanh nhân Thi Thảo; Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn An; ông Phạm Hoàng Nam, trưởng văn phòng đại diện Cabin Law tại tphcm trả lời các câu hỏi của báo chíTừ trái qua Ông Nguyễn Quân – CEO Cabin Law; MC- Doanh nhân Thi Thảo; Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn An; ông Phạm Hoàng Nam, trưởng văn phòng đại diện Cabin Law tại tphcm trả lời các câu hỏi của báo chí

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, đại diện hệ thống Cabin Law đã tuyên bố và trao quyết định Trưởng đại diện phía Nam cho ông Phạm Hoàng Nam. Theo đó, ông Phạm Hoàng Nam sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam, đồng thời kết nối với các văn phòng đại diện trên toàn quốc để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Các trưởng văn phòng đại diện sẽ cùng Ban đánh giá kết quả dịch vụ của hệ thống Cabin law giám sát quá trình cung cấp dịch vụ pháp lý của các luật sư và tổ chức hành nghề cũng như chăm sóc nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, ông Nguyễn Văn Quân – Tổng giám đốc Hệ thống pháp lý Cabin Law cho biết:“Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống pháp lý Cabin Law, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình: Dịch vụ soạn thảo, theo dõi đơn thư hành chính; Dịch vụ luật sư tố tụng; Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên doanh nghiệp; Dịch vụ luật sư đi làm việc theo yêu cầu; Dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ; Dịch vụ lập vi bằng – thừa phát lại; Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp... Riêng đối với gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp sẽ dự liệu được các rủi ro, lường trước được các hậu quả và ra quyết định hành động đúng đắn, hiệu quả, bảo vệ được doanh nghiệp và kết quả kinh doanh. Với chi phí chỉ từ 1 triệu đồng/tháng, các doanh nghiệp sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hoạt động đúng quy định của pháp luật Việt Nam”.

Cũng tại lễ ra mắt, Hệ thống Cabin Law đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển với Công ty Đào tạo và giải trí Thi Thảo. Theo đó, Công ty Đào tạo và giải trí Thi Thảo sẽ là đối tác phát triển thị trường các văn phòng đại diện cho Cabin law phía Nam, có trách nhiệm giới thiệu, phát triển thương hiệu hệ thống và hỗ trợ các văn phòng đại diện phía Nam.

ký kết hợp đồng hợp tác phát triển với Công ty Đào tạo và giải trí Thi ThảoChủ tịch Hội đồng quản trị Cabin Law ký kết hợp đồng hợp tác phát triển với Công ty Đào tạo và giải trí Thi Thảo

Doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo dịch vụ của Cabin Law xin liên hệ:

Hotline: 19001707

Website: https://cabinlaw.vn/

Email: [email protected]

Hà Trần

Bài liên quan

Tin mới

VinFast Theon và Feliz tạo nên chuẩn mực mới cho xe máy điện

Công nghệ an toàn tối tân, động cơ công suất lớn, pin dung lượng cao và khả năng kết nối thông minh là những yếu tố khiến VinFast Theon và Feliz nhanh chóng trở thành các sản phẩm “hot” trên thị trường xe máy điện.

Lợi nhuận VIB cả năm 2020 tăng hơn 42% so với năm 2019

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý IV/2020 với lợi nhuận trước thuế cả năm đạt 5.801 tỷ đồng, tăng 42,1% so với năm 2019 và vượt 29% kế hoạch.

Thương mại điện tử Việt Nam tăng trưởng 18% với quy mô 11,8 tỷ USD

Trong năm 2020, các hoạt động sản xuất - kinh doanh giúp thương mại điện tử Việt Nam tăng trưởng đạt mức 18% với quy mô 11,8 tỷ USD mặc dù dịch Covid-19 gây khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu.

Đẩy mạnh triển khai công nghệ mới 4.0 trong thực hiện bệnh án điện tử

Theo ông Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế cho biết, những năm qua, ngành y tế đẩy mạnh triển khai những công nghệ mới 4.0 trong việc thực hiện bệnh án điện tử hướng tới bệnh viện không sử dụng bệnh án giấy và không sử dụng tiền mặt thanh toán viện phí.

10 dấu ấn nổi bật trong hoạt động của VietinBank năm 2020

Thứ nhất, khẳng định và phát huy tốt vai trò là ngân hàng chủ lực, trụ cột của hệ thống kinh tế, tiên phong thực hiện các chính sách của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

Việt Nam vẫn hấp dẫn các FDI, dự báo năm 2021 lạc quan

Năm 2020, Việt Nam vẫn thu hút FDI với tổng vốn đăng ký đạt hơn 28,5 tỷ USD. Nhiều chuyên gia nhận định, tổng vốn đăng ký và đầu tư trực tiếp vào Việt Nam năm 2021 sẽ cao hơn năm 2020.