Sagrifood: Khuyến mãi lớn trong tháng 4&5

15:01:00 10/04/2018

THCL - Mục tiêu hướng tới phát triển ổn định và bền vững, Công ty - Sagrifood không ngừng đổi mới đi lên trong nhiều năm qua cũng như định hướng phát triển trong tương lai có tính kế thừa.

 

Với nền móng chuỗi quy trình sản xuất khép kín “ từ trang trại đến bàn ăn”  vốn là thế mạnh tạo ra sự khác biệt của Sagrifood so với các thương hiệu khác nhằm sản xuất ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng mang thương hiệu Nam Phong và Sagrifood.

Hiện nay Sagrifood đã phát triển trên 67 chủng loại sản phẩm phẩm được chế biến từ thịt heo VietGAP từ các đơn vị trực thuộc Sagrifood  như Chả lụa, xúc xích, lạp xưởng, chà bông, chả giò…  

Sản phẩm luôn đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của nhà nước ban hành và hàng năm cung cấp cho thị trường khoảng 680 tấn thực phẩm chế biến/ năm. Các sản phẩm Sagrifood đều đạt các chứng nhận về Chuỗi Thực phẩm An toàn, ISO, HACC, HVNCLC… được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hiện nay.

Hiện tại nhiều dòng sản phẩm của Công ty Sagrifood đã có chỗ đứng trên thị trường  đặc biệt khách hàng dễ tìm, dễ mua sản phẩm Công ty Sagrifood tại các kênh phân phối lớn như: Coopmart, Coopfood, Lotte mart, Big C, Metro, Aon, Bách Hóa Xanh và hệ thống Cửa hàng tiện lợi Sagrifood và cùng một số điểm bán tại các đại lý phân phối sagrifood.

Với xu hướng sử dụng thực phẩm sạch ngày càng gia tăng, hiên nay Công ty luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe người tiêu dùng là trên hết nên sản phẩm Công ty luôn tạo đươc nhiều giá trị nhất định cho người tiêu dùng sử dụng, Sagrifood cam kết bảo đảm trong quá trình chăn nuôi và giết mổ không sử dụng bất kỳ các loại chất cấm nào gây nguy hại đến người tiêu dùng.

Tri ân khách hàng Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mãi lớn dụng từ ngày 01/04/2018 đến 31/05/2018 với sản phẩm:

Chả lụa lá đặc biệt: 60.000đ/ gói 500gr

Giò thủ lá đặc biệt: 60.000đ/gói 500gr

Hồng Thắm.

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành