Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

SCB và Công ty Dinosys ký kết: “Hợp đồng nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking của Oracl

Ngày 25/8/2017, tại khách sạn Windsor Plaza, TP. HCM đã diễn ra “Lễ ký kết Hợp đồng nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking của Oracle” giữa SCB và Công ty Dinosys. Chương trình có sự tham dự của đại diện công ty Oracle, công ty Dinosys cùng Ban lãnh đạo và đông đảo CBNV SCB.

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ, đa năng, hiện đại hàng đầu Việt Nam, cũng như phù hợp với xu hướng hoạt động của ngân hàng trong kỷ nguyên số và sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, SCB xác định công nghệ thông tin luôn là một trong những nền tảng hoạt động quan trọng, góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của ngân hàng. Chính vì vậy trong thời gian qua, SCB không ngừng chú trọng và đầu tư phát triển công nghệ thông tin, đặc biệt là hệ thống Core Banking và Digital Banking, việc ký kết đầu tư nâng cấp hệ thống là một hoạt động cần thiết và phù hợp với định hướng của ngân hàng.

SCB và Công ty Dinosys ký kết: “Hợp đồng nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking của Oracl - Hình 1

Đại diện SCB và Công ty Dinosys ký kết hợp đồng nâng cấp hệ thống Core Baking và Digital Banking của Oracle 

Thông qua hợp đồng hợp tác, với sự hỗ trợ của Công ty Dinosys - đối tác chiến lược của SCB cùng ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của Oracle sẽ góp phần nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking của SCB, đáp ứng mục tiêu mang lại những trải nghiệm và tiện ích giao dịch đa dạng cho khách hàng. Theo đó, Quý Khách hàng không phải phụ thuộc vào thiết bị đăng nhập như trước đây mà có thể dễ dàng thực hiện các thao tác internet banking trên mọi thiết bị như máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại di động… Đồng thời hệ thống Core Banking mới sẽ là nền tảng hỗ trợ SCB đầu tư và phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Với sự đầu tư mạnh mẽ trên, SCB  sẽ là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống Digital Banking tiên tiến đẳng cấp trên thị trường tài chính.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Huấn – Phó Tổng giám đốc Phụ trách khối CNTT SCB khẳng định: “SCB không ngừng chú trọng phát triển công nghệ kỹ thuật vì mục tiêu hỗ trợ Khách hàng trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi tin tưởng rằng, với nền tảng hệ thống Core Banking và Digital Banking hiện đại của Oracle, cùng với sự phối hợp và hỗ trợ từ Công ty Dinosys sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho SCB và đặc biệt là góp phần đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong thời gian tới.”

SCB và Công ty Dinosys ký kết: “Hợp đồng nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking của Oracl - Hình 2

Việc ký kết hợp đồng nâng cấp hệ thống giữa hai bên sẽ góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh cho SCB trong thời kỳ hội nhập

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) -  Với 25 năm hoạt động và phát triển, đến nay SCB là một trong những thương hiệu uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đồng hành, nằm trong Top 5 ngân hàng cổ phần có quy mô tổng tài sản lớn nhất Việt Nam, đội ngũ CBNV hơn 5.000 người làm việc tại Hội sở và 229 điểm giao dịch trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, SCB không ngừng đổi mới, sáng tạo trong hoạt động kinh doanh; duy trì và đa dạng danh mục sản phẩm, cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân trọn gói; ứng dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời tăng cường liên kết, mở rộng các sản phẩm bảo hiểm linh hoạt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành “Ngân hàng Bán lẻ - Đa năng - Hiện đại” hàng đầu Việt Nam.

Khẳng định vị thế và ghi nhận những nỗ lực, SCB đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Top 44 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam và Top 9 Doanh nghiệp Tư nhân Lớn nhất Việt Nam (VNR 500) do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng; Best Commercial Bank Viet Nam 2016 - Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2016 do Tạp chí World Finance trao tặng; Operational Excellence - Ngân hàng vận hành thẻ xuất sắc nhất khu vực Đông Dương do tổ chức thẻ quốc tế Mastercard &  Visa trao tặng, Best Deposit Product in Vietnam – Ngân hàng có sản phẩm tiền gửi tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asian Banker trao tặng; Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council) phối hợp bình chọn…

Công ty Oracle - Là công ty toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ hiện đại, các ứng dụng phần mềm và dịch vụ triển khai, với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng hơn 583 khách hàng là ngân hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hệ thống Core Banking của Oracle đã được hơn 15 ngân hàng tin tưởng sử dụng. Công ty Dinosys – Với thế mạnh trong các mảng tích hợp hệ thống, phát triển sản phẩm và gia công phần mềm, Dinosys hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam và trong khu vực; mong muốn xây dựng các giải pháp tối ưu, giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập. Từ năm 2015, Dinosys trở thành đối tác chiến lược của SCB với mục tiêu chung hợp tác cùng phát triển.

Thanh Bút

Bài liên quan

Tin mới

Thông tin về việc bảo vệ dùng cán chổi tác động vật lý gây xước da sau lưng cho học sinh lớp 9
Thông tin về việc bảo vệ dùng cán chổi tác động vật lý gây xước da sau lưng cho học sinh lớp 9

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin bảo vệ Trường THCS Hoa Động, xã Hoa Động, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng dùng gậy sắt đánh học sinh. Ngày 17/5/2024, Trường THCS Hoa Động đã có báo cáo về việc bảo vệ dùng cán chổi tác động vật lý gây xước da sau lưng cho học sinh lớp 9.

Lãnh đạo UBND huyện Thuỷ Nguyên thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi
Lãnh đạo UBND huyện Thuỷ Nguyên thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 28/5, đồng chí Uông Minh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Thuỷ Nguyên (TP. Hải Phòng) đã thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

GRDP tỉnh Nam Định tăng 8%
GRDP tỉnh Nam Định tăng 8%

Tổng sản phẩm GRDP của tỉnh Nam Định tăng 8 - 8,5% trong những tháng đầu năm 2024. Đây là tín hiệu vui cho thành quả vượt khó.

Luật Thủ đô sửa đổi ban hành, Hà Nội sẽ phát triển đột phá toàn diện
Luật Thủ đô sửa đổi ban hành, Hà Nội sẽ phát triển đột phá toàn diện

Thảo luận về dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) tại phiên họp chiều 28/5, các đại biểu Quốc hội cho rằng, nếu thực hiện được triệt để cơ chế chính sách mới đề ra trong dự thảo Luật lần này, Thủ đô sẽ phát triển đột phá toàn diện.

Lạng Sơn: Phát hiện, tạm giữ 7 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc
Lạng Sơn: Phát hiện, tạm giữ 7 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc

Ngày 28/5, Đội Quản lý thị trường số 6 (Đội Cơ động), Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn đã phối hợp với Đội 389 tỉnh Lạng Sơn phát hiện, tạm giữ 7 tấn thực phầm đông lạnh gồm chân gà rút xương và móng giò lợn đông lạnh không có nguồn gốc xuất xứ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính khảo sát một số cơ sở, công trình trọng điểm tại Ninh Bình
Thủ tướng Phạm Minh Chính khảo sát một số cơ sở, công trình trọng điểm tại Ninh Bình

Chiều 28/5, sau khi dự hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Ninh Bình, Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thăm, kiểm tra một số cơ sở, công trình trọng điểm tại Ninh Bình, trong đó có tuyến đường Đông Tây có tầm quan trọng chiến lược với địa phương này.