Siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng bất ngờ gặp nạn trong đêm

15:49:00 15/04/2018

THCL - Theo chia sẻ của nam ca sỹ, may mắn là vụ tai nạn không có thiệt hại về người vì chiếc siêu xe của anh có cơ chế tự cân bằng, nhưng lốp xe bị hư hỏng và phải gọi xe cứu hộ trong đêm.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, nam ca sỹ Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái về việc chiếc siêu xe hiệu Ferrari của mình gặp tai nạn trên đường đi lưu diễn tại TP. Tam Điệp, Ninh Bình khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng bị tai nạn khi đang đi lưu diễn

Theo chia sẻ của giọng ca “Nắm lấy tay anh”, trên đoạn đường cao tốc bỗng xuất hiện rất nhiều đá, khiến anh không kịp đánh lái và xảy ra tai nạn. Nam ca sỹ viết trên trang facebook cá nhân cho biết: “Ngựa nhà em chỉ thích gặm cỏ, không thích gặm đá. Đi đêm thế này cơ mà. Bỗng dưng, trời ơi, lúc này chỉ ông mới hiểu nỗi lòng của con. Tự dưng trên đường hiện ra mấy cục đá như là chỉ có trên trời rơi xuống thôi, né cục này thì trúng cục khác và sợ mất lái nguy hiểm nên giữ thẳng tay và thế là màn hình báo lốp xe đã... xịt"

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng không quên dặn dò ý thức của một số bộ phận khi cho biết việc ném đá vào đường cao tốc rất nguy hiểm cho các phương tiện giao thông. Do xe của Tuấn Hưng có cơ chế tự cân bằng nên không xảy ra tai nạn nguy hiểm, nhưng với những xe đời thấp, rất có thể sẽ xảy ra tai nạn do chính ý thức của một bộ phận người.

 

Cận cảnh "siêu ngựa" của Tuấn Hưng trước khi xảy ra tai nạn

Tuấn Hưng được biết là một nam ca sỹ “chịu chơi” của showbiz, anh từng được biết đến với việc sắm siêu xe trị giá gần 16 tỷ đồng đưa vợ con đi chơi, cũng như nhiều lần xuất hiện trên các trang thông tin đại chúng với chiếc siêu xe Ferrari của mình.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành