Tuấn Hưng trao quà cho Bệnh nhi Bệnh viện K – cơ sở 3 nhân dịp 1/6

01:38:00 01/06/2017

THCL - Nam ca sỹ đã chuẩn bị 115 suất quà với giá trị lên tới 70 triệu đồng để trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K – cơ sở 3 Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Ngày 31/05, nam ca sỹ Tuấn Hưng cùng đồng nghiệp đã tới Bệnh viện K3 Tân Triều để thăm hỏi cũng như trao những phần quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Niềm vui của các em nhỏ khi được gặp thần tượng và được trao quà

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng cùng đồng nghiệp tổ chức đoàn thiện nguyện để thăm hỏi động viên các bệnh nhi đang chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Những năm trước, nam ca sỹ “Nắm lấy tay anh” đã thực hiện đều đặn các đoàn thiện nguyện vào những dịp đặc biệt, không chỉ tiếp thêm tinh thần giúp các em chống chọi lại với bệnh tật, mà còn trò chuyện động viên các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 

Một bệnh nhi xin chụp ảnh chung cùng thần tượng

Năm nay, nam ca sỹ đã chuẩn bị 115 suất quà gồm bánh kéo và tiền mặt. Trong đó có 10 suất quà đặc biệt cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tổng số tiền Tuấn Hưng kêu gọi được từ đồng nghiệp, cũng như CLB bóng đá lên tới 70 triệu đồng.

Dù không phải lần đầu tiên xuất hiện tại bệnh viện K, nhưng nam ca sỹ vẫn có những cảm xúc khó tả. Anh cho biết: “Lần này cũng là cảm xúc như những lần trước đây tôi đến viện K. Tôi đã phải cố kìm nét cảm xúc, nuốt nước mắt vào trong khi nhìn thấy những đứa trẻ hàng ngày phải chiến đầu với căn bệnh quái ác.

Tôi dặn các em rằng, hãy cố gắng và mạnh mẽ lên để chiến đấu với kẻ thù của mình, chính là căn bệnh đăng mắc phải. Tôi hy vọng những gì tôi dành tặng cho các em có thể xoa dịu đi được phần nào nỗi đau mà các em đang phải chịu đựng từng ngày để dành lấy sự sống...”.

 

Nam ca sỹ cũng thăm hỏi, động viên các em để tiếp thêm động lực giúp các em chống chọi với bệnh tật

Quang Nam

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng