Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh

19:52:00 15/09/2018

THCL - Bước vào năm học mới 2018 - 2019, Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh về dạy thêm, học thêm, thực hiện các khoản thu, chi ngoài ngân sách và tổ chức hoạt động giáo dục tại các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Trước tình trạng dạy thêm, học thêm, thực hiện các khoản thu, tổ chức các hoạt động giáo dục sai quy định tại các đơn vị, trường học ở một số huyện, thị thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa những năm qua. 

UBND tỉnh Thanh Hóa và Sở GD&ĐT đã có nhiều công văn, văn bản hướng dẫn, chấn chỉnh các đơn vị, cơ sở giáo dục về tình trạng dạy thêm, học thêm và thực hiện các khoản thu, chi ngoài ngân sách đối với các tổ chức giáo dục, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Số điện thoại đường dây nóng của Sở GD&ĐT Thanh Hóa

Đồng thời, chỉ đạo thanh tra, kiểm tra các đơn vị, trường học trên địa bàn và xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân để xảy ra lạm thu và tổ chức các hoạt động giáo dục sai quy định.


Để tiếp tục chấn chỉnh tình trạng trên, Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa vừa công bố SĐT đường dây nóng để tiếp nhận thông tin, bao gồm SĐT của bà Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở; 2 Phó Giám đốc Sở là ông Trần Văn Hòa và ông Hoàng Văn Thi và ông Lê Văn Nguồn - Chánh thanh tra Sở.

Sở GD&ĐT Thanh Hóa cũng cung cấp SĐT nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh của 27 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh để các trường và phụ huynh học sinh nắm bắt và có thể phản ánh trực tiếp về Sở hoặc SĐT đường dây nóng của các huyện, thị, thành phố.

Thuấn Nguyễn

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành