Tân Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên phát biểu nhận nhiệm vụ

10:41:00 18/10/2020

THCL - "Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các bộ, ngành, địa phương và lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ", ông Nguyễn Văn Nên - tân Bí thư TP.HCM phát biểu ra mắt.

Ông Nguyễn Văn Nên, Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM phát biểu nhận nhiệm vụ.Ông Nguyễn Văn Nên, Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM phát biểu nhận nhiệm vụ. (Ảnh: THUẬN THẮNG)

Sáng 18/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra phiên bế mạc sau 4 ngày làm việc.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Văn Nên thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa XI "cám ơn các đại biểu và nhân dân TP đã tín nhiệm bầu chúng tôi vào Ban chấp hành Đảng bộ TP, giao cho trọng trách lớn lao trước Đảng bộ và nhân dân TP".

Theo ông Nên, những thành tựu thành phố HCM trong thời gian qua là công lao to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, trong đó có sự đóng góp quan trọng của Ban Chấp hành Đảng bộ qua các thời kỳ. Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XI xin tiếp nhận toàn bộ công việc, trách nhiệm do Ban chấp hành khoá X giao lại theo quy định của Điều lệ Đảng.

"Chúng tôi xin hứa trước Đại hội, trước Đảng bộ và nhân dân TP, Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XI tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng, bản lĩnh kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghĩa tình; giữ vững và phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của TP vì cả nước, cùng cả nước" – Bí thư Thành ủy TP nhấn mạnh.

Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa XI mong luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ, các ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ qua các thời kỳ; tiếp tục nhận được sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các ban ngành trung ương, của các tỉnh thành bạn.

Nguyễn Tùng

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành