Táo quân 2019 có tiếp tục được phát sóng?

10:25:00 20/11/2018

THCL - Sau chương trình Gặp nhau cuối năm 2018, nhiều thông tin đồn đoán rằng đó sẽ là chương trình Gặp nhau cuối năm cuối cùng. Tuy nhiên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải vừa chính thức xác nhận không có chuyện dừng mà sẽ tiếp tục sản xuất Táo quân 2019.

Lời đồn xuất hiện ngày một nhiều hơn, thứ nhất bởi sự úp mở của các diễn viên gắn bó với chương trình, thứ hai là do những lo ngại về nội dung của Táo quân không còn được “mặn mà” như trước bởi khán giả đặt kỳ vọng ngày một lớn hơn đối với chương trình.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải xác nhận đang chuẩn bị làm Táo quân 2019

Tuy nhiên, lời đồn đoán này đã chấm dứt khi NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) khẳng định sẽ tiếp tục làm. Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải: “Chúng tôi vẫn thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm. Tất nhiên sẽ khó khăn đấy, thách thức nhiều đấy, khán giả mong đợi nhiều đấy”.

Đạo diễn này xác nhận ê kíp đang chuẩn bị nội dung. “Một lần nữa chúng tôi chấp nhận ngồi lên lưng hổ, hy vọng tìm được vấn đề gì hay ho hơn để khai thác”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Tổng đạo diện Táo quân nói.

Cũng theo lãnh đạo VFC, cùng với Gặp nhau cuối năm 2019, nhiều chương trình truyền hình đặc biệt trong dịp Tết Dương lịch và Tết âm lịch cũng đang được xúc tiến hoàn thiện hứa hẹn đem đến cho khán giả truyền hình nhiều lựa chọn trong dịp năm mới.

Hằng Vương (t/h)

Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Kỷ Hợi 2019