Tập đoàn Bảo Việt tổ chức hiến máu tình nguyện

15:34:00 27/10/2017

THCL - Ngày 27/10/2017, tại Hà Nội, hơn 300 cán bộ, nhân viên, đại lý, tư vấn viên Bảo Việt trên địa bàn Hà Nội đã tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” - do Tập đoàn Bảo Việt phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức.

Ngay trong ngày đầu phát động, chương trình đã thu về hơn 300 đơn vị máu, kịp thời giúp đỡ các bệnh nhân 

Đây là hoạt động thực hiện chủ trương gắn các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng, tiếp theo chuỗi chương trình hiến máu tình nguyện từ năm 2013. Chương trình “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” mong muốn góp phần tiếp thêm niềm tin, tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân cần truyền máu.

Với thông điệp “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn”, Bảo Việt tin rằng, sự chung tay của doanh nghiệp sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng gửi tới các bệnh nhân cần máu trong quá trình điều trị. Việc tổ chức Ngày hội Hiến máu sẽ là một hành động thiết thực góp phần giảm bớt được tình trạng thiếu máu phục vụ cho điều trị bệnh nhân hiện nay và thể hiện được tinh thần tình nguyện chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng của các cán bộ Bảo Việt.

Với bề dày lịch sử hơn 50 năm hoạt động kinh doanh trên thị trường, các đơn vị trong hệ thống Bảo Việt đã thường xuyên tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, trong đó có hoạt động hiến máu nhân đạo, góp phần san sẻ những khó khăn chung của cộng đồng. Năm 2009, Bảo Việt là Tập đoàn kinh tế tiên phong tham gia chương trình “Những giọt máu hồng” do Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức.

Từ đó tới nay, Tập đoàn Bảo Việt luôn tích cực tham gia các chương trình hiến máu của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc đóng góp máu cho quỹ máu dự trữ, Bảo Việt còn mời các bác sĩ, chuyên gia của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tới tuyên truyền và phổ biến về lợi ích và quyền lợi của việc tham gia hiến máu nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng đối với việc hiến máu.

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững cân bằng 3 mục tiêu kinh tế - xã hội - môi trường của Bảo Việt. Tính đến nay, Bảo Việt đã đầu tư hơn 200 tỷ đồng cho các hoạt động xóa đói giảm nghèo, phát triển giáo dục và thế hệ trẻ, triển khai các hoạt động an sinh cho các huyện nghèo theo chương trình 30a của Chính phủ, thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ, trao tặng học bổng chi sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập…

Minh Anh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành