Tập đoàn FLC tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Quảng Trị

14:28:00 10/01/2018

THCL - Vừa qua, tại tỉnh Quảng Trị, đại diện lãnh đạo tỉnh này đã tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn FLC, do bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn dẫn đầu đến địa phương khảo sát các dự án đầu tư tại Quảng Trị.

Trong lần đến tỉnh Quảng Trị để khảo sát tìm kiếm cơ hội đầu tư vào địa phương, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho hay, Tập đoàn FLC được thành lập năm 2001 và hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, nông nghiệp công nghệ cao...

Quang cảnh buổi làm việc (Ảnh: MH)

Bà Dung cho biết, Tập đoàn FLC hiện đang là chủ đầu tư của hơn 60 dự án bất động sản và quần thể các khu du lịch nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Các dự án của Tập đoàn khi đi vào hoạt động, đã thu hút một lượng lớn du khách nội địa và quốc tế. Ngoài ra, Tập đoàn còn tạo việc làm cho hàng ngàn lao động và đóng góp một phần vào nguồn thu ngân sách của địa phương nơi có các dự án của Tập đoàn FLC.

Sau một thời gian đi khảo sát, Tập đoàn FLC rất chú ý đến các dự án phát triển nhà ở tại thành phố Đông Hà, khu nghỉ dưỡng tại Cửa Việt, đặc biệt là đầu tư nông nghiệp công nghệ cao.

Tại buổi tiếp và làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã khái quát về những tiềm năng, lợi thế của địa phương, cơ hội về hợp tác đầu tư; các chính sách kêu gọi, ưu đãi thu hút đầu tư của địa phương trong các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, đô thị, nông nghiệp công nghệ cao.

Các dự án của Tập đoàn FLC luôn thể hiện đẳng cấp quốc tế

Ông Chính cho biết, tỉnh Quảng Trị luôn chào đón các nhà đầu tư có năng lực đến tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào địa phương, đồng thời có những chính sách ưu đãi, thu hút đối với các nhà đầu tư.

Đối với các dự án do Tập đoàn FLC lựa chọn đầu tư như như đầu tư khu nông nghiệp công nghệ cao tại Hồ Xá, Vĩnh Linh; Khu du lịch Cửa Việt, Gio Linh; khu đô thị thông minh tại thành phố Đông Hà và một số dự án liên quan khác, bước đầu tỉnh đồng ý về mặt chủ trương, đồng thời sẽ tiếp tục xem xét những đề xuất liên quan đến điều chỉnh quy hoạch cho phù hợp và phát huy hiệu quả dự án, và tỉnh sẽ có văn bản trả lời trong thời gian sớm nhất nhằm đảm bảo những điều kiện có lợi nhất cho nhà đầu tư khi đến địa phương đầu tư.

 Vinh Hữu

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng