Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 6 tỷ đồng cho các địa phương phòng chống dịch Covid-19

09:31:00 08/08/2020

THCL - Ngày 7/8, Tập đoàn Hòa Phát đã trao tặng 6 tỷ đồng tới các tỉnh, thành phố: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng (mỗi địa phương 2 tỷ đồng) nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 6 tỷ đồng cho các địa phương phòng chống dịch Covid-19Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 6 tỷ đồng cho các địa phương phòng chống dịch Covid-19

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát hồi đầu năm 2020, Tập đoàn Hòa Phát cũng đã hỗ trợ 2 tỷ đồng chuyển vào tài khoản Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 1) và 3 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, các Công ty thành viên của Tập đoàn cũng đã ủng hộ nhiều vật phẩm như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn… cho các địa phương: Quảng Ngãi, Thái Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Giang để phòng, chống dịch.

Mới đây nhất, Công ty CP Phát triển chăn nuôi Hòa Phát đã ủng hộ huyện Thái Thụy (Thái Bình) 2.000 chai dung dịch sát khuẩn, 500 kg Cloramin B khử trùng diệt khuẩn với tổng giá trị khoảng 160 triệu đồng.

Tập đoàn Hòa Phát tin tưởng, với sự quyết liệt của Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quốc gia, các cấp ngành địa phương và cả cộng đồng, đại dịch Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi, tạo điều kiện cho Việt Nam đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội.

PV

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành