Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tập đoàn Novaland tiếp tục tặng 15 tỷ đồng để xây cầu cho người dân huyện Hồng Ngự

01:18:00 31/10/2017

THCL - Ngày 28/10/2017 – Tập đoàn Novaland đã phối hợp cùng UBND huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) khởi công xây dựng 7 cầu dân sinh trên địa bàn huyện.

Với tổng ngân sách tài trợ là 15 tỷ đồng của Tập đoàn Novaland, dự kiến 7 cây cầu sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng trong quý I/2018.

Đại diện Tập đoàn Novaland chia sẻ: “Công tác xã hội là một trong những mục tiêu của Novaland. Đây không chỉ là trách nhiệm, mà con làn iềm vui, khi những cây cầu được hoàn thành sẽ tạo điều kiện giao thông thuận tiện, an toàn hơn cho người dân địa phương trong mùa mưa lũ”.

Ông Bùi Xuân Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland (giữa) cùng đại diện chính quyền địa phương và đơn vị nhà thầu xây dựng tiến hành nghi thức khởi công (Ảnh: NVL)

Hồng Ngự với vị trí địa lý là huyện đầu nguồn, hệ thống sông ngòi chằng chịt, vào mùa mưa lũ, đời sống sản xuất và sinh hoạt của người dân gặp không ít khó khăn, đặc biệt là các em học sinh phải qua lại bằng xuồng, ghe không đảm bảo an toàn.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, lãnh đạo huyện Hồng Ngự cho biết: “Dự án chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng cầu nông thôn nhằm thay thế nhiều cầu gỗ tạm đang xuống cấp, đem lại điều kiện giao thông thuận tiện và an toàn hơn, đồng thời, tạo tiền đề để phát triển kinh tế địa phương”.

Thành lập và hoạt động 25 năm, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, song song với các hoạt động kinh doanh bền vững, Tập đoàn Novaland được biết đến là một trong những doanh nghiệp đã và đang thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội thông qua nhiều lĩnh vực an sinh, sức khỏe, giáo dục và phát triển cộng đồng.

Trong những năm gần đây, tập đoàn đã thực hiện nhnều chương trình xã hội tại nhiều địa phương khác nhau với kinh phí hàng trăm tỷ đồng như xây nhà văn hóa nông thôn, xây trường mầm non cho trẻ em xã đảo, nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng; trao bò giống cho các hộ nghèo ở nhiều tỉnh, cũng như trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó…

Bảo Lan

 

 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành