Thanh Hóa hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp Quảng Nam chống dịch Covid-19

11:34:00 06/08/2020

THCL - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Thanh Hóa thống nhất ủng hộ 1 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Nam phòng chống dịch.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Chiều ngày 5/8, thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa thống nhất hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 1 tỉ đồng để triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Thanh Hóa.

Cơ quan này đề nghị Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa khẩn trương thực hiện các thủ tục theo quy định để sớm chuyển số kinh phí hỗ trợ nêu trên đến tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, tỉnh Thanh Hóa cũng gửi thư động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam trong thời điểm khó khăn vì dịch. 

Tỉnh Thanh Hóa và Quảng Nam là 2 địa phương kết nghĩa từ những năm 1960, đến nay đã 60 năm quan hệ nghĩa tình.

Tính đến ngày 5/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết đã ghi nhận thêm 41 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 34 ca tại Đà Nẵng, 04 ca tại Lạng Sơn, 02 ca tại Bắc Giang, 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay.  

Trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị, theo dõi sức khoẻ tại các cơ sở y tế, hiện có 33 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1- 2 lần với virus SARS-CoV-2. Hiện còn 253 bệnh nhân dương tính với virus gây COVID-19.

Hoài Thu

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành