Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thanh Hóa: Tuyên dương sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32

Chiều 25/5, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng cho 7 sinh viên, học viên của nhà trường đã xuất sắc giành được 5 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32 - năm 2023, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Việt Nam.

Theo đó, 7 gương mặt sinh viên tiêu biểu của Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đóng góp vào thành tích chung của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 gồm có:

Sinh viên Cao Thị Duyên, lớp Quản lý Thể dục Thể thao K10 đạt 3 HCV và 2 HCB bộ môn lặn và phá 2 kỷ lục SEA Games; sinh viên Nguyễn Duy Tuyến, lớp ĐH Quản lý Thể dục Thể thao K9 đạt HCV môn Pencak Silat của nam hạng cân 80 - 85kg; sinh viên Trương Thị Thương, lớp Quản lý Thể dục - Thể thao K10 đạt HCV ở nội dung Kumite đồng đội nữ môn Karate.

Cùng với đó là học viên Nguyễn Thị Hương, lớp Cao học Quản lý Văn hóa K6 đạt HCB môn Taekwondo của nữ hạng cân dưới 73kg; sinh viên Phạm Tuấn Anh, lớp ĐH Quản lý Thể dục Thể thao K8 đạt HCĐ môn Pencak Silat ở hạng cân 60 - 65 kg; sinh viên Nguyễn Thế Vũ, lớp ĐH Quản lý Thể dục Thể thao K11 đạt HCĐ môn Pencak Silat ở hạng cân 55 kg

Và sinh viên Lường Thị Dung, lớp ĐH Quản lý Thể dục - Thể thao K11 đạt HCĐ, nội dung biểu diễn đồng đội nữ - bộ môn võ gậy Arnis.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa Lê Thanh Hà bày tỏ niềm vinh dự và tự hào về những thành tích mà sinh viên nhà trường đạt được tại SEA Games 32đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của các em, sự tận tình, trách nhiệm của các thầy cô nhà trường.

Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa khẳng định:

Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về thời gian như lịch học, lịch thi, kiểm tra, đánh giá để các em có thể vừa tham gia học tập tại trường, vừa tham gia tập luyện, thi đấu một cách tốt nhất. Thành tích các em đạt được chính là sự lan tỏa, chia sẻ tới các bạn sinh viên trong trường và đặc biệt là các bạn sinh viên Khoa Thể dục - Thể thao sự nỗ lực của bản thân để gặt hái thành công trong cuộc sống.

Thành công trong giải đấu này tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo lĩnh vực thể dục - thể thao của nhà trường và sự đóng góp của nhà trường trong sự phát triển phong trào thể dục - thể thao tỉnh nhà nói riêng, cả nước nói chung.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Lê Thanh Hà chúc các em tiếp tục giữ vững phong độ, phấn đấu trong học tập và đạt các thành tích cao hơn nữa trong các giải đấu trong khu vực và trên thế giới mang vinh quang về cho Tổ quốc, quê hương.

Đại diện sinh viên được tuyên dương, khen thưởng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo trong trường và thể hiện quyết tâm tiếp tục phấn đấu trong học tập, nỗ lực thi đấu trong các giải cao của khu vực và quốc tế để mang vinh quang về cho Tổ quốc, cho quê hương, nhà trường và gia đình.

Lê Nam

Bài liên quan

Tin mới

Giá heo hơi hôm nay 21/6: Giảm từ 1.000 - 3.000 đồng/kg
Giá heo hơi hôm nay 21/6: Giảm từ 1.000 - 3.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (21/6) giảm mạnh khoảng 1.000 - 3.000 đồng/kg tại nhiều nơi trên cả nước.

99 năm Báo chí cách mạng Việt Nam và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc
99 năm Báo chí cách mạng Việt Nam và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc

Trải qua 99 năm, báo chí cách mạng Việt Nam đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân, đồng thời đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hôm nay, Quốc hội thảo luận 5 Luật và biểu quyết thông qua Luật Lưu trữ sửa đổi
Hôm nay, Quốc hội thảo luận 5 Luật và biểu quyết thông qua Luật Lưu trữ sửa đổi

Văn phòng Quốc hội thông báo, hôm nay, ngày 21/6, Quốc hội thảo luận dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên, Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi và biểu quyết thông qua Luật Lưu trữ sửa đổi.

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/6
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/6

Một số cổ phiếu cần quan tâm phiên ngày 21/6 của các công ty chứng khoán.

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/6
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/6

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/6 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Ban hành mức thù lao cho lực lượng tuần tra, canh gác đê điều trong mùa lũ
Ban hành mức thù lao cho lực lượng tuần tra, canh gác đê điều trong mùa lũ

UBND tỉnh Nam Định vừa ban hành quyết định về mức thù lao cho lực lượng tuần tra, canh gác đê điều trong mùa lũ trên địa bàn tỉnh.