Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thể Công chiêu mộ sao Việt kiều đá V.League 2019

06:00:00 30/12/2018

THCL - Thể Công - Viettel FC đã chiêu mộ thành công cầu thủ Việt kiều Boby Lương Nguyên Bảo.

CLB Thể Công đang tích cực tăng cường lực lượng cho mùa giải mới

Theo đó, sau khi chiêu mộ hai bản hợp đồng “bom tấn” mang tên Quế Ngọc Hải và Vũ Minh Tuấn, CLB Viettel (Thể Công) đã tiếp tục ra mắt một cái tên mới là Boby Lương Nguyên Bảo. Cầu thủ Việt kiều sẽ đầu quân cho đội bóng quân đội với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Lương Nguyên Bảo sinh năm 1997 tại Praha, hành trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của Boby vẫn đang diễn ra khá thuận lợi. Đầu mùa giải 2017, anh đã được gọi lên đội U21 Dukla và trở thành một trong những vị trí quan trọng ở đội bóng.

Boby Lương thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Ngoài ra thì cầu thủ này cũng có thể chơi trong vai trò một trung vệ hoặc hậu vệ cánh phải. Các HLV nhận xét Boby chơi phòng ngự tốt hơn khâu tấn công. Thể lực đảm bảo và luôn nằm trong tốp đầu của đội trẻ. Nhưng điểm mạnh nhất khiến người ta lưu ý ở Boby chính là khả năng kiến tạo rất thông minh.

Theo một số nguồn tin, Viettel FC dự định sẽ tiếp tục làm "dậy sóng" thị trường chuyển nhượng V.League bằng việc đưa về thêm 2-3 ngôi sao đã và đang là tuyển thủ đội tuyển quốc gia.

K.L

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành