Trung vệ Quế Ngọc Hải phủ nhận tin đồn đầu quân cho HAGL

07:51:00 26/09/2018

THCL - Nhiều nguồn tin gần đây cho rằng Quế Ngọc Hải sẽ rời SLNA vào cuối mùa đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo. Tuy nhiên, chính trung vệ sinh năm 1993 đã xác nhận rằng anh chưa liên hệ với bất kỳ đội bóng nào.

Trung vệ Quế Ngọc Hải xác nhận chưa có liên hệ với bất cứ đội bóng nào khác

Hợp đồng giữa Quế Ngọc Hải và CLB Sông Lam Nghệ An sẽ đáo hạn vào cuối mùa 2018. Thế nhưng, cả hai bên vẫn chưa có bất kì động tĩnh đàm phán nào.

Vì thế, đã có một số luồng dư luận cho rằng trung vệ này sẽ tới đầu quân cho HAGL, TP. HCM hoặc Viettel. Thậm chí, đã có tin đồn cho rằng đội bóng của HLV Miura sẵn sàng bỏ ra 8 tỷ đồng tiền lót tay để có được trung vệ gốc Nghệ An này.

Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây với Sport5.vn, Quế Ngọc Hải đã phủ nhận hoàn toàn mọi tin đồn về tương lai của mình: "Đúng là hết mùa giải năm nay tôi sẽ hết hạn hợp đồng với SLNA nhưng tôi vẫn đang chờ kết thúc mùa giải để làm việc với SLNA. Hiện tại tôi chưa đạt thỏa thuận với bất kì đội bóng nào.

Hợp đồng của tôi với SLNA vẫn còn. Thời điểm này tôi muốn tập trung vào chuyên môn cho đến những trận đấu cuối cùng của V.League 2018 vì SLNA vẫn còn những mục tiêu rõ ràng và tôi muốn giúp đội bóng đạt được điều đó. Sau khi kết thúc mùa giải tôi mới nghĩ đến tương lai của mình".

K.L 

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành