Thu giữ lô điện thoại Iphone nhập lậu trị giá gần 1 tỷ đồng tại Quảng Trị

07:19:00 10/07/2020

THCL - Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ 100 điện thoại Iphone không rõ nguồn gốc với trị giá gần 1 tỷ đồng tại khu vực ga Đông Hà.

Đối tượng Tính và số iPhone không rõ nguồn gốc bị bắt giữ (Ảnh: CAQT)Đối tượng Tính và số iPhone không rõ nguồn gốc bị bắt giữ (Ảnh: CAQT)

Theo đó, khoảng 17h ngày 8/7, tại khu vực ga Đông Hà, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị tiến hành kiểm tra hành chính đối với ông Mai Xuân Tính (SN 1987, trú tại khu phố 6, phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) và phát hiện trong hai thùng hàng của đối tượng đang giữ có 100 chiếc điện thoại Iphone X loại 64Gb và Iphone 8 loại 64Gb của nhãn hàng Apple.

Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số điện thoại nói trên. Tổng trị giá của lô hàng này ước tính gần 1 tỷ đồng

Ông Tính khai nhận mua số điện thoại nói trên từ một người lạ trên mạng về bán kiếm lời, sau đó đóng vào 2 thùng hàng rồi gửi tàu SE4 lưu thông chiều Nam - Bắc ra Quảng Trị. Khi đối tượng vừa nhận hàng xong thì bị cơ quan chức năng phát hiện và lập biên bản.

Tâm An

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành