Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Thanh Hóa

Trong hai ngày, bắt đầu từ chiều ngày 24 đến ngày 25/1, đoàn công tác do ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đã có chuyến về thăm, làm việc và chúc Tết tại Thanh Hoá.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm, chúc Tết tại Công an tỉnh Thanh Hóa
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm, chúc Tết tại Công an tỉnh Thanh Hóa.

Đón tiếp Thủ tướng Chính phủ, về phía tỉnh Thanh Hóa có các ông: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, sở, ngành cấp tỉnh.

Trong chuyến thăm, làm việc và chúc Tết lần này, chiều 24/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng nén tâm hương đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, đoàn cũng đã đến dâng nén tâm hương tưởng nhớ Anh hùng dân tộc Lê Lợi và các bậc tiền nhân đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước; kính cáo trước anh linh Anh hùng dân tộc Lê Lợi và các bậc tiền nhân về những thành tựu to lớn mà quê hương, đất nước đạt được trong công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế.

Cuối giờ chiều cùng ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa. Tại đây, Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo với Thủ tướng về những thành tích của Công an tỉnh Thanh Hóa đạt được trong việc giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, tạo môi trường thuận lợi, an toàn để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm, chúc Tết công nhân lao động Công ty TNHH Sakurai Việt Nam tại Khu Công nghiệp Lễ Môn (TP Thanh Hoá)
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm, chúc Tết công nhân lao động Công ty TNHH Sakurai Việt Nam tại Khu Công nghiệp Lễ Môn, TP Thanh Hoá.

Tiếp tục chuyến thăm, làm việc và chúc Tết tại Thanh Hoá, sáng 25/1, Thủ tướng Chính phủ cũng đã đến thăm, chúc Tết hội viên Câu lạc bộ Hàm Rồng và tặng quà Tết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cho người có công với cách mạng, người nghèo và công nhân, lao động, được tổ chức tại Công ty TNHH Sakurai Việt Nam.

Vui mừng trước những thành tích kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa đạt được trong năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, vượt qua, khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, với nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện, thực tiễn của địa phương.

Năm 2021, tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội và là một trong 5 tỉnh có tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đứng đầu cả nước.

Nhân dịp về thăm tỉnh Thanh Hóa, Thủ tướng Chính phủ chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, đầm ấm; bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2022 với khí thế mới, tinh thần mới, và giành nhiều thắng lợi mới, góp phần cùng đất nước có những bước phát triển vượt bậc.

Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Thị trường trái phiếu DN năm 2022 sẽ phát triển theo hướng minh bạch
Thị trường trái phiếu DN năm 2022 sẽ phát triển theo hướng minh bạch

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp năm 2022 được dự báo sẽ lành mạnh hơn khi các quy định được ban hành theo hướng tăng cường quản lý, giám sát để giảm bớt rủi ro cho các chủ thể tham gia thị trường.

Vấn đề trọng tâm là thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công
Vấn đề trọng tâm là thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công

Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, "cần giải pháp mới cho những vấn đề đã cũ", làm sao đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công trong khi khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế thấp...

Quảng Bình hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá
Quảng Bình hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá

Sáng nay, 25/05, tại TP. Đồng Hới, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại thuốc lá tỉnh tổ chức Mít tinh hưởng ứng “Ngày Thế giới không khói thuốc lá” (31/05) và "Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá” (từ ngày 25-31/05).

Thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng
Thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng

Tổng cục Hải quan vừa tổ chức họp báo thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng.

Lào Cai thí điểm mở hệ thống tiếp nhận phản ánh hiện trường từ người dân
Lào Cai thí điểm mở hệ thống tiếp nhận phản ánh hiện trường từ người dân

Phương án thí điểm do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai trình lên, trước mắt áp dụng tại hai đô thị trung tâm là thành phố Lào Cai và thị xã Sa Pa, thời gian thử nghiệm tối thiểu trong vòng 6 tháng kể từ 01/09/2022.

Thị trường “bùng nổ”, VN-Index bứt phá 35 điểm
Thị trường “bùng nổ”, VN-Index bứt phá 35 điểm

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index bứt phá 35 điểm (2,84%) lên mức cao nhất ngày tại 1.268,43 điểm. Trong khi đó HNX-Index cũng tăng 8,95 điểm (2,93%) đạt 314,91 điểm. UPCoM-Index có thêm 1,78% lên 94,78 điểm.