Thừa Thiên Huế: Bắt giữ hơn 2 tấn nội tạng bẩn bốc mùi hôi thối

16:53:00 07/04/2017

THCL - Xe tải chở hơn 2 tấn nội tạng bẩn đang lưu thông từ Thành phố Đà Nẵng khi ra đến ngã ba La Sơn, huyện Phú Lộc thì bị CSGT cùng với lực lượng quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ.

Khoảng 10h sáng ngày 7/4, tài xế Lê Anh Tuấn (sinh năm 1985, trú Thành phố Đà Nẵng) điều khiển xe tải mang BKS 43C 10825 chở hơn 2 tấn nội tạng từ Đà Nẵng ra Quảng Trị để tiêu thụ. Khi đến ngã 3 La Sơn (Phú Lộc, Thừa ThiênHuế) thì bị lực lượng CSGT - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ, qua kiểm tra trên xe có hơn 2 tấn nội tạng bẩn đã bốc mùi, lực lượng chức năng đã đưa xe tải cùng với số nội tạng về Đội Quản lý thị trường số 1 (Chi cục Quản lý thị trường Thừa Thiên Huế) để xử lý.

Thừa Thiên Huế: Bắt giữ hơn 2 tấn nội tạng bẩn bốc mùi hôi thối - Hình 1

Nội tạng bẩn bị  bắt giữ

Tại đây, tài xế Tuấn khai nhận chở hàng từ Đà Nẵng ra thành phố Đông Hà (Quảng Trị) để tiêu thụ, khi đến địa điểm trên thì bị bắt. Theo Đội Quản lý thị trường số 1, trên xe chở hơn 2,4 tấn nội tạng, bao gồm lòng, phổi, gan các loại đã bốc mùi và đổi màu được bọc trong 37 thùng xốp. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được các giấy tờ kiểm dịch của thú ý, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau khi lập biên bản đối với tài xế và số nội tạng bẩn nói trên, Đội Quản lý thị trường số 1 đã tiến hành tiêu hủy theo quy định.

 Đình Duy

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành