Tổng thống Nga nêu nhiệm vụ của chính phủ trong những năm tới

10:28:00 07/05/2018

THCL - Theo Sputniknews, trước thềm lễ tuyên thệ nhậm chức, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 6/5 đã có bài phát biểu trước các thành viên trong chính phủ nước này và được Điện Kremlin công bố sáng 7/5.

12

Tổng thống Nga Vladimir 

Ông Putin nói: "Nhìn chung, nhiệm vụ chính của chúng ta trong vài năm tới là gia tăng đáng kể thu nhập thực sự của người dân Nga, và hiện chúng ta có nền tảng tốt để thực hiện điều đó. Nền kinh tế Nga tăng trưởng ổn định hơn, giải quyết hiệu quả tình trạng giá dầu giảm mạnh, nỗ lực gây sức ép thông qua các biện pháp trừng phạt và những thay đổi môi trường chính trị toàn cầu." 

Tổng thống Putin lưu ý rằng các hành động của Chính phủ Nga đã cho phép nước này vượt qua tình trạng kinh tế đình trệ, đảm bảo sự phục hồi và đem lại sức sống mới cho nhiều lĩnh vực. 

Theo ông, việc tăng lương cho các nhân viên nhà nước, trong đó có bác sỹ, giáo viên và các ngành nghề khác, là một thắng lợi quan trọng. 

Ông Putin đã được bầu lại làm Tổng thống Nga trong cuộc bầu cử tháng Ba vừa qua. Theo kế hoạch, lễ nhậm chức tổng thống của ông sẽ diễn ra trong ngày 7/5.

Bảo Anh 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành