Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tranh giải Dell Technologies Championship – sự kiện FedEx Cup Playoff thứ 2

09:53:00 29/08/2017

THCL - Sự kiện Dell Technologies Championship sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 01- 04/9 trên sân TPC Boston. Giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 8,75 triệu USD trong đó nhà vô địch bỏ túi 1,575 triệu USD.

TPC Boston 

Đây là một trong 4 sự kiện quan trong của FedEx Cup Playoff bao gồm The Northern Trust, Dell Technologies, BMW Championship và Tour Championship.

Sự kiện này ban đầu có tên gọi là Deutsche Bank Championship được thành lập vào năm 2003, thay thế cho sự kiện Air Canada Championship được tổ chức ở British Columbia. Một điều đặc biệt là Deutsche Bank Championship diễn ra từ thứ 6 - thứ 2 với vòng cuối rơi vào ngày Lao Động.

Từ năm 2007, giải đấu chính thức nằm trong chuỗi sự kiện của FedEx Cup Playoff và kéo theo số tiền thưởng cũng tăng lên đáng kể. Những tay golf nằm trong top 100 trên bảng xếp hạng điểm FedEx Cup sẽ có cơ hội tranh tài tại sự kiện này.

Trước đây, Deutsche Bnak là nhà tài trợ chính của giải nhưng năm nay Dell Technologies đã tiếp quản vị trí này và đổi tên sự kiện là Dell Technologies Championship.

Sân TPC Boston được thiết kế theo chuẩn par 71 có chiều dài 7.216 yard, nằm ở Norton, Massachusetts. Sân ban đầu được thiết kế bởi Arnold Palmer và xây dựng vào năm 2003 nhưng sau đó được tân trang lại bởi Gil Hanse và Brad Faxon.

Giang Trần – An Du 

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành