Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Trao 1 giải Đặc biệt, 4 huy chương Vàng tại liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2

Sau 12 ngày diễn ra sôi nổi, tối 31-8, Liên hoan Ca Múa Nhạc toàn quốc đợt 2 đã chính thức bế mạc tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng

Trao 1 giải Đặc biệt, 4 huy chương Vàng tại liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 - Hình 1

Ban Tổ chức trao chứng nhận và Huy chương Vàng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Với sự tham gia của hơn 1.000 nghệ sĩ, diễn viên đến từ 18 đơn vị nghệ thuật, Liên hoan Ca Múa Nhạc toàn quốc đợt 2 được đánh giá là dịp để nâng cao công tác bảo tồn, quảng bá, phát huy giá trị nghệ thuật biểu diễn dân gian, dân tộc truyền thống đặc sắc của Việt Nam và tạo điều kiện cho các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp, các nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Đây cũng là sự kiện để các đơn vị thể hiện sự tìm tòi, sáng tạo, phát hiện những tài năng nghệ thuật mới và trao đổi, đánh giá về thực trạng, những thuận lợi, khó khăn của nghệ thuật ca múa nhạc hiện nay từ đó đưa ra những giải pháp, định hướng cho sự phát triển trong thời gian tới.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 4 huy chương Vàng cho các đơn vị: Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long, Đoàn Văn công Quân khu V (chương trình Khu 5 vang mãi khúc quân hành), Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Sao biển tỉnh Phú Yên (chương trình Một ngày của biển) và Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng (chương trình Chuyện Tiên Sa). Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long cũng được chấm giải đặc biệt với chương trình "Lưỡng cực". Đoàn Văn công Quân khu V nhận giải Xuất sắc về đề tài lực lượng vũ  trang.

Mộc Thảo

Tin mới

Đề xuất hủy thẻ ETC online để tạo sự thuận tiện cho người dân
Đề xuất hủy thẻ ETC online để tạo sự thuận tiện cho người dân

Thực hiện công điện của Bộ GTVT về việc đẩy nhanh tiến độ dán thẻ định danh đối với xe ô tô để sử dụng dịch vụ thu phí theo hình thức điện tử không dừng (ETC), Sở GTVT TP.HCM đã có văn bản gửi một số cơ quan, doanh nghiệp đang triển khai trên địa bàn.

Xiaomi đang dần thống lĩnh thị trường smartphone tại Nga
Xiaomi đang dần thống lĩnh thị trường smartphone tại Nga

Kể từ cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine nổ ra, nhà sản xuất smartphone châu Âu và Mỹ đã rút khỏi Nga. Nắm lấy cơ hội này, các thương hiệu từ Trung Quốc đã nhanh chóng chiếm lấy thị trường điện thoại thông minh Nga.

Khảo sát tuyến đường thủy từ TP. Hồ Chí Minh đi Tiền Giang, Bến Tre
Khảo sát tuyến đường thủy từ TP. Hồ Chí Minh đi Tiền Giang, Bến Tre

Sở Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Sở Du lịch TP cùng các Sở, ngành tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và các công ty du lịch, doanh nghiệp vận tải khảo sát tuyến đường thủy từ bến Bạch Đằng (TP. Hồ Chí Minh) đi các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre.

Cấm phương tiện qua cầu quay sông Hàn trong 15 ngày
Cấm phương tiện qua cầu quay sông Hàn trong 15 ngày

TP.Đà Nẵng cấm các phương tiện lưu thông trên cầu quay Sông Hàn trong 15 ngày để phục vụ công tác sửa chữa, bảo trì.

Khai mạc Lễ hội đền Bảo Hà năm 2022
Khai mạc Lễ hội đền Bảo Hà năm 2022

Sáng 14/08, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Lào Cai và Ủy ban nhân dân huyện Bảo Yên đã tổ chức Lễ hội đền Bảo Hà năm 2022.

Bốn học sinh Việt Nam dự Olympic Tin học quốc tế đều giành huy chương
Bốn học sinh Việt Nam dự Olympic Tin học quốc tế đều giành huy chương

Ngày 14/08, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã thông tin về kết quả dự thi Olympic Tin học quốc tế năm 2022 của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.