Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 lần 3 chính thức khai mạc tại Hà Nội

12:20:00 23/11/2018

THCL - Sáng ngày 23/11, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia đã chính thức diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 lần 3 tại Hà Nội với chủ đề Bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần 3 được tổ chức dưới sự hỗ trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nhằm thể hiện một bức tranh đa dạng, phong phú của ngành Bất động sản & Xây dựng nước nhà trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần 3 đã thu hút được sự tham gia của gần 450 đơn vị kinh doanh với 1.600 gian hàng. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước, 106 doanh nghiệp liên doanh và 80 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 lần thứ 3 chính thức khai mạc ngày 23/11

Các sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao, đặc biệt có nhiều sản phẩm thông minh gắn với công nghệ 4.0.

Tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức triển lãm chia sẻ: “Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 3 đã được các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng tích cực tham gia. Điều này thể hiện tính hội nhập mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cùng tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng".

“Đến tham quan triển lãm, khách hàng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong - ngoài nước”, ông Nam cho biết.

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 23/11/2018 đến hết ngày 27/11/2018.

Trúc Mai

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành