Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tạm cho sinh viên nghỉ học vì dịch Covid-19

08:56:00 31/07/2020

THCL - Tối 30/7, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã có thông báo gửi đến tất cả sinh viên, học viên về việc nghỉ học và thi kết thúc học phần trong điều kiện dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Thông báo của Trường Đại học Kinh tế TP.HCMThông báo của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Cụ thể, thông báo của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM nêu rõ: Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường quyết định cho người học các bậc/hệ của Trường sẽ nghỉ học tập trung từ ngày 3/8 đến hết ngày 9/8. 

Sau thời gian này, nhà trường cũng lưu ý, người học và giảng viên thực hiện việc giảng dạy, học tập theo đúng thời khóa biểu. Các buổi học trong thời gian nghỉ, giảng viên giảng bù qua hình thức online hoặc tập trung phải có sự đồng thuận với người học.

Về việc thi kết thúc học phần, nhà trường lưu ý những trường hợp trở về từ Đà Nẵng đến TP.HCM từ ngày 18/7 phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày. Trong thời gian này, người học có lịch thi kết thúc học phần làm đơn vắng thi có phép về gửi về trường để được giải quyết.

Trong thời gian này, nhà trường cũng nhắc nhở người học ở tất cả các hệ đào tạo khi ra vào các cơ sở của trường hoặc trong phòng học, trong phòng thi đều phải tuân thủ việc đeo khẩu trang. Việc này thực hiện cho đến khi có thông báo mới.

T.N

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành