Sáng nay 8/9, ThS Phạm Thái Sơn - giám đốc Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, cho hay hội đồng tuyển sinh nhà trường đã xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) xét tuyển nguyện vọng 1 đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2020.

Các ngành xét tuyển bậc đại học của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM:

ádsafdsgggggggggggggggg

fghfghfghfghfgh

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đưa ra 1 mức điểm sàn xét tuyển kết quả bài thi đánh giá năng lực là 650 điểm/thang điểm 1.200.

Năm 2020, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển, gồm: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, xét tuyển bằng kết quả học bạ lớp 12 và xét tuyển dựa theo kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM. Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực, trường dành 10% chỉ tiêu (350).Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ nay đến 15/9.

PV