Tuấn Hưng nói gì sau khi ‘siêu xe Ferrari’ gặp nạn?

11:08:00 17/10/2018

THCL - Sau 1 ngày, Siêu xe Ferrari bị tai nạn nghiêm trọng tại Việt Trì, Phú Thọ, nam ca sỹ Tuấn Hưng cho biết mọi thứ đã ổn hơn. “Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết”, nam ca sỹ nói.

Siêu xe của Tuấn Hưng vỡ nát phần đầu sau tai nạn

Ngay khi có thông tin siêu xe trị giá khoảng 16 tỷ của ca sỹ Tuấn Hưng bị tai nạn, đầu xe nát bét; Tuấn Hưng hầu như tắt máy, không có bất cứ chia sẻ gì.

Vừa mới đây, chia sẻ về tình hình sức khỏe sau vụ tai nạn, Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn khán giả và bạn bè đã quan tâm. “Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ. Rất may mắn không làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng. Đó đã là may mắn lắm rồi ạ”, anh viết.

Nam ca sỹ nắm lấy tay anh khẳng định: “Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết. Cảm ơn tất cả mọi người”. Tuấn Hưng bày tỏ: “Gia đình, bạn bè mới là tài sản của tôi. Những thứ khác mình làm ra được mà”.

Vợ chồng Tuấn Hưng từng tham gia Hành trình siêu xe vào tháng 3

Trước lời bộc bạch của Tuấn Hưng, rất nhiều nghệ sỹ đồng nghiệp như Ca sỹ Hồng Ngọc, Dương Hoàng Yến, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, ca sỹ Lê Hiếu đã gửi lời chúc sức khỏe tới Tuấn Hưng sau tai nạn vừa qua.

Có thể nói, thời gian vừa qua khá “đen đủi” với Tuấn Hưng. Trước khi siêu xe gặp nạn, Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của anh cũng bị hủy đột ngột trước giờ diễn 2 giờ đồng hồ. Tuấn Hưng dự định thực hiện một đêm nhạc khác trong thời gian sớm nhất.

Hằng Vương

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành