Tuyển tập những lời chúc dành tặng thầy cô ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất

16:04:00 15/11/2020

THCL - Bên cạnh những đóa hoa tươi thắm, những tấm thiệp chúc mừng thì những lời chúc ngày 20/11 cũng vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Cùng tham khảo những lời chúc hay dành cho thầy cô ngày 20/11.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

1. Thầy ơi! Hôm nay nhân ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy thật nhiều sức khoẻ và luôn vui vẻ nhé để tiếp tục sự nghiệp trồng người dẫn dắt thêm nhiều bạn học sinh đến bến đỗ kiến thức nhé thầy. Em cảm ơn vì những lời thầy dạy bảo đã cho em rất nhiều kiến thức hay.

2. Một mùa thương nhớ nữa lại ùa về, vậy là hôm nay đã là 20/11 thời gian qua nhanh quá cô nhỉ, đã gần 5 năm rồi em rời xa mái trường mến yêu và cũng là lúc em rời xa người cô em yêu quý nhất. Hôm nay ngày 20/11 ở một nơi xa em chúc cô luôn mạnh khoẻ và luôn cười tươi trên môi như những đóa hoa hồng đỏ thắm trên tay nhé. Cảm ơn cô vì tất cả, cảm ơn vì đã cho em nhiều kiến thức hay và bổ ích. Chúc cô 20/11 thật vui vẻ cô nhé!

3. “Thời gian trôi qua mau, chỉ còn lại những kỷ niệm” đúng thế đấy cô ạ, thắm thoáng đã hơn 3 năm rồi em xa cô, xa bạn, xa mái trường cũ mến yêu. Hôm nay nhân ngày 20/11 em chúc cô giáo mà em yêu quý nhất thật nhiều niềm vui và sức khỏe, chúc cô thành công trên con đường mình đã chọn. Em cảm ơn cô rất nhiều.

4. Thật là vui biết bao khi năm nay em được về thăm lại trường thăm lại cô, cô vẫn như xưa vẫn là người cô là em yêu quý nhất. Cảm ơn cô đã cho em nhiều kiến thức hữu ích, đã dạy cho em nhiều điều hay lẽ phải trong cuộc sống này. Em chúc cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và sức khỏe để vững vàng lèo lái con đò kiến thức đưa các em học sinh đến bến đỗ thành công cô nhé. Em cảm ơn cô rất nhiều

5. Hôm nay ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11, em chúc cô thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cô luôn tràn đầy sức sống và niềm tin để thực hiện sự nghiệp trồng người, để xây dựng một thế hệ tương lai đầy nhiệt huyết cho đất nước. Em cảm ơn cô vì tất cả, cảm ơn đã cho em nhiều kiến thức hay và hữu ích để em được như ngày hôm nay. Cô mãi mãi là người cô mà em yêu quý nhất.

6. Cảm ơn cô, người cô em yêu quý nhất, cảm ơn vì đã dạy cho em nhiều kiến thức hay, cảm ơn vì đã la rầy em để em nên người, cảm ơn vì luôn là người động viên em mỗi lần em thất bại. Nếu không có cô em sẽ không được như ngày hôm nay, cảm ơn cô vì tất cả, hôm nay ngày 20/11 em chúc cô thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cô nhiều sức khoẻ để thực hiện sự nghiệp trồng người cô nhé.

7. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp 'trồng người'!

8. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

9. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

Trang Nguyễn

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành