Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

UBND TP. Hà Nội ký hợp tác với Vietnam Airline về phát triển du lịch

Nhằm phát triển và quảng bá hình ảnh của một Thủ đô ngàn năm văn hiến và Một hãng hàng không quốc gia, hôm nay VNA và UBND TP Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực: du lịch, phát triển kinh tế - xã hội

THCL – Hôm nay (22/2), UBND TP. Hà Nội và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết thỏa thuận chương trình hợp tác trong phát triển du lịch, kinh tế - xã hội của TP. Hà Nội.

Đồng thời, thông qua chương trình nhằm nâng cao vai trò, quảng bá hình ảnh hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines.

Theo đó, UBND TP. Hà Nội và Vietnam Airlines sẽ phối hợp tổ chức sự kiện văn hóa thường niên trong 5 năm, từ 2017 - 2021. Hai bên sẽ hợp tác tổ chức ít nhất một sự kiện văn hóa lớn hàng năm mang tầm cỡ quốc tế và quốc gia.

UBND TP. Hà Nội ký hợp tác với Vietnam Airline về phát triển du lịch - Hình 1

Sự ký kết hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực sẽ góp phần đưa hình ảnh một Thủ đô ngàn năm văn hiến và một hãng hàng không quốc gia Việt Nam đến với bạn bè năm châu (Ảnh: VNA) 

Với mục đích nhằm quảng bá Hà Nội ngàn năm văn hiến, Thủ đô giàu truyền thống văn hóa - lịch sử, các sự kiện văn hóa sẽ bao trùm trong các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật cổ điển, thời trang di sản… Ngoài ra, hai bên cũng sẽ xem xét hợp tác trong các sự kiện văn hóa phù hợp khác.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa thường niên này là chương trình hòa nhạc ngoài trời “Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert 2017” - sẽ diễn ra vào ngày 04/3/2017, tại quảng trường vườn hoa Lý Thái Tổ với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới London Symphony Orchestra.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho biết: Tôi đánh giá rất cao việc hợp tác này, không chỉ đem đến cho bạn bè trong nước và quốc tế, những cơ hội để cảm nhận về một Thủ đô ngàn năm văn hiến, mà còn làm tăng thêm giá trị văn hoá cho đất nước và đặc biệt kết nối được tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước trong vấn đề giao lưu văn hoá”.

Bên cạnh đó, UBND TP. Hà Nội và Vietnam Airlines còn hợp tác thúc đẩy quảng bá du lịch đến Hà Nội, thông qua việc đưa tin, vận chuyển và trưng bày các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông về Hà Nội tại các chi nhánh, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn cầu và trên các kênh truyền thông của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, hai bên cũng sẽ phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Hà Nội, cũng như các hợp tác khác trong lĩnh vực này.

Bảo Lan

Tin mới

Tuyên bố chung về hợp tác phòng chống di cư bất hợp pháp Việt Nam và Anh
Tuyên bố chung về hợp tác phòng chống di cư bất hợp pháp Việt Nam và Anh

Thứ trưởng Michael Tomlinson nhấn mạnh, di cư bất hợp pháp là vấn đề toàn cầu. Thỏa thuận là một bước hợp tác quan trọng với một đối tác quan trọng như Việt Nam nhằm đảm bảo hai bên cùng phối hợp ngăn chặn sự bóc lột của các băng nhóm buôn người và cứu mạng các nạn nhân.

Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với ông Giang Tuấn Anh
Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với ông Giang Tuấn Anh

Dùng 23 tài khoản thao túng cổ phiếu Đầu tư Sao Thăng Long (DST), ông Giang Tuấn Anh bị xử phạt 575 triệu đồng

Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu
Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu

Vấn đề lớn đầu tiên được bàn thảo tại hội nghị thượng đỉnh này là tình hình bạo lực leo thang ở Trung Đông trong bối cảnh vừa xảy ra các cuộc tấn công mới nhất từ Iran nhằm vào Israel cuối tuần trước.

Lễ thông xe cầu Châu Đốc sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/4
Lễ thông xe cầu Châu Đốc sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/4

Cầu Châu Đốc thuộc dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng đoạn từ thị xã Tân Châu đến TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang kết nối với tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp. Dự án có tổng chiều dài toàn tuyến là 20,96 km, tổng mức đầu tư 2.131 tỷ đồng.

Đà Nẵng sẽ xử lý nghiêm các trường hợp cố tình gây khó khăn, làm chậm tiến độ giải ngân vốn
Đà Nẵng sẽ xử lý nghiêm các trường hợp cố tình gây khó khăn, làm chậm tiến độ giải ngân vốn

Để giải ngân hơn 8.800 tỷ đồng vốn đầu tư công, thành phố Đà Nẵng sẽ xử lý nghiêm các trường hợp cố tình gây khó khăn, làm chậm tiến độ giải ngân vốn; thay thế cán bộ yếu kém năng lực, nhũng nhiễu.

Lý do dòng tiền chảy mạnh vào thị trường chứng khoán?
Lý do dòng tiền chảy mạnh vào thị trường chứng khoán?

Lãi suất tiền gửi ngân hàng duy trì ở mức thấp khiến dòng tiền chảy vào thị trường chứng khoán, giá trị giao dịch bình quân sàn HOSE đạt 21,4 nghìn tỷ đồng/phiên trong quý I/2024, tăng 35,7% so với quý IV/2023.