Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

VFF cảnh báo thông tin vé giả trước trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

08:48:00 22/05/2019

THCL - Trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa công bố kế hoạch bán vé, nhưng thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin bán vé xem trận đấu nhằm trục lợi bất chính. Trước vấn đề này, VFF đề nghị người hâm mộ cẩn thận, tuyệt đối không tiến hành bất kỳ giao dịch nào với các trang bán vé không phải trang chính thống của VFF.

SVĐ Việt Trì - địa điểm tổ chức trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar được tổ chức vào lúc 17h00 ngày 7/6/2109 tới tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. VFF quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức trận đấu tại Phú Thọ xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của đông đảo người hâm mộ tại các địa phương trong cả nước mong muốn được tận mắt chứng kiến các tuyển thủ thi đấu trên sân.

Bên cạnh đó, việc đội tuyển về các địa phương phục vụ khán giả hâm mộ cũng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá và lan tỏa niềm đam mê bóng đá, tình cảm đối với đội tuyển đối với mọi tầng lớp nhân dân.

Được biết, sân vận động tỉnh Phú Thọ có sức chứa gần 20.000 chỗ ngồi và mới được đầu tư cải tạo để phục vụ phong trào TDTT của tỉnh. Để chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, sân bãi đáp ứng yêu cầu của VFF Việt Nam, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Phú Thọ cũng đã tiến hành sửa chữa, tu bổ toàn bộ khu vực sân vận động. Hệ thống khán đài, mặt sân được đánh giá khá tốt, đảm bảo đủ tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu quốc tế.

Vé giả của trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar hiện đã được rao bán trên các trang mạng xã hội

Theo kế hoạch, ngày 23/5 tới, đại diện lãnh đạo VFF và các bộ phận chức năng sẽ tiến hành khảo sát cụ thể hơn về công tác chuẩn bị của sân Việt Trì, đồng thời sẽ có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo địa phương để thống nhất các kế hoạch liên quan để tổ chức trận đấu.

Ngoài ra, VFF cũng cho biết, chưa công bố kế hoạch bán vé chính thức trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar. Vì thế, tất cả các thông báo về thời gian bán, mệnh giá vé hay chỗ ngồi ở mọi nguồn khác đều là thông tin giả mạo. Do vậy, khán giả hâm mộ cần hết sức cẩn trọng, tuyệt đối không tiến hành bất cứ giao dịch nào với các trang bán vé không phải trang bán vé của VFF Việt Nam để tránh bị lừa mất tiền hoặc mua phải vé giả, vé có mức giá cao hơn quy định.

Chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển U23 Việt Nam dự kiến tập trung ngày 1/6 tại Hà Nội. Đội tuyển sẽ di chuyển lên Việt Trì ngay sau đó để chuẩn bị tiếp U23 Myanmar. Do HLV Park Hang Seo bận dẫn dắt tuyển quốc gia dự King’s Cup, trợ lý Kim Han Yoon sẽ phụ trách U23 Việt Nam ở đợt tập trung này.

Ngọc Lan

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành