VFF chính thức đưa ra án phạt nặng trung vệ HAGL

23:24:00 11/04/2018

THCL - Pha vào bóng ác ý của Tăng Tiến đối với Duy Mạnh ở trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL thuộc loạt đấu bù vòng 3 V.League 2018 đã khiến trung vệ này phải nhận án phạt nặng từ VFF. Theo đó, Ban kỷ luật VFF quyết định treo giò 5 trận, đồng thời phạt Tăng Tiến 25 triệu đồng.

Pha bóng ác ý của Tăng Tiến với Duy Mạnh

Tại lượt đấu bù vòng 3 V.League 2018, HAGL có chuyến làm khách tới Hà Nội FC và thảm bại với tỷ số 0-5. Không những thua muối mặt, đội bóng phố Núi còn để lại hình ảnh xấu với pha bóng bạo lực của Tăng Tiến. Cụ thể ở những phút bù giờ hiệp 1, trung vệ này đã có pha vào bóng ác ý với Duy Mạnh bên phía Hà Nội FC và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Với tình huống chơi xấu trên, bầu Đức ngay lập tức yêu cầu Ban huấn luyện HAGL treo giò nội bộ Tăng Tiến đến hết giai đoạn lượt đi. Về phía VFF, cách đây 2 ngày, Ban kỷ luật đã ra quyết định tạm đình chỉ Tăng Tiến 1 trận trong khi chờ kết quả xét nghiệm chấn thương của Duy Mạnh. Đến chiều ngày 11/4, Ban Kỷ luật VFF chính thức phạt 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 5 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với Nguyễn Tăng Tiến (HAGL).

Cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Ngoài ra, Ban Kỷ luật VFF phạt BTC trận đấu của CLB Hà Nội 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng) do có các hành vi: để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trong SVĐ và ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa 2 CLB Hà Nội và HAGL.

H.Nam

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành