Vinh danh Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền 2017

16:13:00 26/05/2017

THCL - Sáng ngày 26/5 tại Hà Nội, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp cùng quan hữu quan tổ chức lễ Vinh danh Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền 2017.

Ông Lê Thế Bảo, Chủ tịch Hiệp hội VATAP trao giải thưởng cho các đơn vị

Đến dự lễ vinh danh có ông Lê Thế Bảo, Chủ tịch Hiệp hội VATAP; ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội VATAP, Tổng biên tập báo Thương hiệu và Công luận; ông Hà Huy Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban giám sát tài chính quốc gia; ông Nguyễn Trọng Tín, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương); ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch hội sáng chế Việt Nam cùng đông đảo đại diện các doanh nghiệp, đơn vị, doanh nhân.

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ thiết thực cho các đơn vị, doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng, phát triển thương hiệu và kịp thời biểu dương những đơn vị, sản phẩm uy tín chất lượng, những doanh nhân, nhà quản lý tiêu biểu, có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội - Là hoạt động nổi bật, tôn vinh những thương hiệu, doanh nhân trên khắp cả nước đã tiên phong trong việc xây dựng, nâng cao, phát triển thương hiệu, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trước xu thế toàn cầu hóa việc hội nhập kinh tế, các doanh nghiệp Việt Nam luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, việc xây dựng thành công thương hiệu phải đối đầu với nhiều khó khăn, thử thách, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có bản lĩnh, trí tuệ để vượt qua và khẳng định vị thế của mình.

Sau thời gian tổng hợp, đánh giá hồ sơ, với tinh thần làm việc công minh, nghiêm túc, Ban tổ chức đã lựa chọn được 130 đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân để vinh danh, trao giải.

Ông Lê Thế Bảo, Chủ tịch Hiệp hội VATAP phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Lê Thế Bảo, Chủ tịch Hiệp hội VATAP chúc mừng các đơn vị, doanh nghiệp, các doanh nhân được vinh danh. Hiệp hội VATAP có hai nhiệm vụ chủ yếu đó là: tuyên truyền, đấu tranh chống vấn nạn hàng giả, hàng nhái và xây dựng thương hiệu Việt Nam, tạo niềm tin cho các doanh nghiệp phát triển.

Việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình đã chứng tỏ các đơn vị đã quan tâm hơn trong vấn đề xây dựng, phát triển thương hiệu của mình.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các đơn vị đã đạt được những thành công nhất định trong việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp, từng bước khẳng định được uy tín chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Chương trình nhằm thúc đẩy công tác phát triển xây dựng thương hiệu của những đơn vị đã khẳng định được uy tín, chất lượng được xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Đặc biệt là những gương mặt doanh nhân xuất sắc, tiêu biểu của những cơ sở sản xuất kinh doanh đã góp phần xây dựng hình ảnh người doanh nhân Việt. Hy vọng rằng, các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục quan tâm, trú trọng việc xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Nguyễn Kiên

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành