Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vĩnh Long: Kiểm tra, giám sát thị trường hàng hóa trong thời gian nới lỏng giản cách

Vừa qua, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát thị trường hàng hóa tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tại tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tại tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống... (Ảnh: Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long)

Theo đó, nhằm góp phần thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các cơ sở kinh doanh dịch vụ thương mại được phép hoạt động trong thời gian áp dụng các biện pháp hành chính phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; cũng như kiểm tra về lĩnh vực giá, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. 

Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát thị trường hàng hóa tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống.

Cụ thể, sáng ngày 05/10, Đoàn công tác liên ngành của tỉnh Vĩnh Long gồm: Lực lượng Quản lý thị trường, Sở Công Thương, Cảnh sát kinh tế tỉnh đã tiến hành kiểm tra, giám sát tại địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.

Qua kiểm tra, đa số các cơ sở kinh doanh, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các tiểu thương mua bán tại chợ truyền thống đều chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định, thực hiện niêm yết giá và bán đúng theo giá niêm yết.

Đoàn công tác cũng đã nhắc nhỡ, hướng dẫn một số tiểu thương và Ban Quản lý chợ thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Tùng - Hoàng Dương

Bài liên quan

Tin mới

Chính sách "zero Covid" của Trung Quốc khiến xuất khẩu cà phê bị sụt giảm
Chính sách "zero Covid" của Trung Quốc khiến xuất khẩu cà phê bị sụt giảm

Theo Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương, ước tính, xuất khẩu cà phê của nước ta trong tháng 07/2022 đạt 125 nghìn tấn, trị giá 284 triệu USD, giảm 9,0% về lượng và giảm 9,9% về trị giá so với tháng 06/2022.

Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra vào tháng 10
Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra vào tháng 10

Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn vào tháng 10/2022.

Hà Nộ kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy tăng 2,2%
Hà Nộ kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy tăng 2,2%

Theo Cục Thống kê Hà Nội, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy trên địa bàn Hà Nội ước tính đạt 1.535 triệu USD, tăng 2,2% so với tháng trước và tăng 18,8% so với cùng kỳ năm 2021.

Hà Nội hối thúc tháo gỡ khó khăn trong đầu tư công trung hạn
Hà Nội hối thúc tháo gỡ khó khăn trong đầu tư công trung hạn

UBND thành phố Hà Nội cũng vừa chỉ đạo tập trung tháo gỡ khó khăn, đặc biệt là các nút thắt trong giải phóng mặt bằng từ thành phố đến các quận huyện. UBND thành phố chỉ đạo các địa phương phối hợp chặt chẽ với các chủ đầu tư thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư công.

MB ra mắt bộ sưu tập thẻ đa năng “2 trong 1” MB Hi Collection
MB ra mắt bộ sưu tập thẻ đa năng “2 trong 1” MB Hi Collection

Đây là dòng thẻ tiên phong trên thị trường tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM trong cùng 1 chip với nhiều lựa chọn hình ảnh thẻ đọc đáo, phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

Viettel Money vào Top giải pháp chuyển đổi số của giải thưởng Excellence Award
Viettel Money vào Top giải pháp chuyển đổi số của giải thưởng Excellence Award

Viettel Money, sản phẩm của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), trở thành một trong hai đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt tại chung khảo Excellence Award - Giải thưởng tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số trong kinh doanh và công nghệ thông tin của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.