Vĩnh Phúc: Tuyên dương 40 nhà báo, văn nghệ sĩ tiêu biểu giai đoạn 2015-2020

18:48:00 19/06/2020

THCL - Chiều 19/6, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với với Hội Văn học nghệ thuật tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và tuyên dương nhà báo, văn nghệ sĩ có thành tích xuất sắc giai đoạn 2015-2020.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc chụp ảnh cùng các nhà báo, văn nghệ sĩ tiêu biểuBí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc chụp ảnh cùng các nhà báo, văn nghệ sĩ tiêu biểu

Dự Hội nghị có bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng đông đảo các văn nghệ sĩ, nhà báo qua các thời kỳ tỉnh Vĩnh Phúc và đại diện các cơ quan báo Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc.

Cảm ơn những đóng góp của các cơ quan báo chí, các nhà báo, văn nghệ sĩ của tỉnh; nhà báo, cơ quan thông tấn báo chí Trung ương trong thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan khẳng định: Các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đã tập trung tuyên truyền kịp thời tới các tầng lớp nhân dân, thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đồng thời phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân về những vấn đề xã hội quan tâm, định hướng dư luận phục vụ nhiệm vụ chính trị, sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc. Văn nghệ sĩ không ngừng sáng tạo, cho ra đời những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, giàu tính nhân văn, đẩy lùi cái xấu, thúc đẩy sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh.

Bà Hoàng Thị Thúy Lan cũng đề nghị, trong thời gian tới, mỗi nhà báo, văn nghệ sĩ cần tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, trách nhiệm, bản lĩnh chính trị của người làm báo, sáng tác văn học nghệ thuật. Mong muốn các nhà báo ở các cơ quan báo chí Trung ương tiếp tục dành cho tỉnh Vĩnh Phúc sự quan tâm đặc biệt, tuyên truyền, cổ vũ, động viên Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Phúc trong quá trình xây dựng và phát triển.

Nhà Báo Nguyễn Tiến Dũng (trái) và nhà báo Đặng Tiến Đức tại lễ tôn vinhNhà Báo Nguyễn Tiến Dũng (trái) và nhà báo Đặng Tiến Đức tại lễ tôn vinh

Hội nghị đã tuyên dương 40 nhà báo, văn nghệ sĩ vì những đóng góp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2015 -2020. Các nhà báo, văn nghệ sĩ này đều là những cá nhân có kĩ năng và đạo đức nghề nghiệp, có nhiều bài báo, tác phẩm văn học nghệ thuật đạt giải thưởng, có sức lan tỏa, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

3 nhà báo thuộc cơ quan báo chí Trung ương có văn phòng, thường trú tại Vĩnh Phúc được vinh danh trong dịp này là: Nhà báo Nguyễn Trọng Lịch (Thông tấn xã Việt Nam); nhà báo Đặng Tiến Đức (Báo Nhân Dân); Nguyễn Tiến Dũng (Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam).

Cảm ơn sự quan tâm đến hoạt động báo chí, văn học nghệ thuật của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Khắc Hiếu, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc cho biết, những người làm báo Vĩnh Phúc ý thức sâu sắc trách nhiệm và sứ mệnh của mình với xã hội, nghĩa vụ của công dân đối với quê hương, đất nước, không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững đạo đức nghề nghiệp để xứng đáng với sự tin tương của Đảng và nhân dân giao phó.

Long Sơn

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành