Vụ nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội bị sát hại: Con gây tội, bố mẹ già phải chịu tiếng xấu

12:02:00 08/06/2018

THCL - Sau khi biết tin con sát hại nữ sinh Trường đại học Sân khấu điện ảnh, bố mẹ Nguyễn Anh Tú đã phải dọn nhà đi ở nơi khác để tránh mọi người đàm tiếu, dị nghị.

Liên quan đến vụ việc, ngày 8/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Anh Tú (35 tuổi, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo đó, nạn nhân trong vụ án mạng là nữ sinh năm cuối Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Đ.T.C.T. (23 tuổi, trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội) bị xâm hại tình dục rồi sát hại khi đến xem phòng để thuê.

Nghi phạm Nguyễn Anh Tú và nơi hung thủ sát hại nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Cũng trong sáng cùng ngày, ông Lê Đình Hùng - tổ trưởng tổ dân phố số 25 phường Hàng Bột (quận Đống Đa, TP Hà Nội) cho biết, Tú sinh ra và lớn lên trên địa bàn phường nhưng nhiều năm nay anh này chuyển ra ngoài sinh sống, làm ăn.

Theo ông Hùng, Tú là con cả trong gia đình có 2 anh em, sau anh ta còn có một người em gái. Bố Tú là ông T., trước là kỹ sư mỏ địa chất đã nghỉ hưu, mẹ hiện tại mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối.

"Tú là người có tính cách lập dị. Ở địa phương, anh ta chưa từng gây gổ hay xích mích với ai, tính tình có thể nói là hiền lành nhưng lại không giao lưu tiếp xúc với bạn bè, hàng xóm. Đặc biệt, gia đình có ngôi nhà 2 tầng rộng rãi nhưng Tú không ở mà ra thuê trọ bên ngoài" - ông Hùng nói.

Tổ trưởng tổ dân phố số 25, phường Hàng Bột cũng cho hay, sau khi nghe tin con mình gây án, bố mẹ Tú phải chuyển đi ở nhờ nhà anh em để tránh mọi người đàm tiếu, dị nghị.

Nguyễn Mạnh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành