Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vụ việc XD trái phép trên đất đồi Hoàng Long, xã Tản Lĩnh: UBND Huyện Ba Vì đang chỉ đạo xử lý vụ việc

Ngay sau khi Thương hiệu & Công luận phản ánh tình trạng xây dựng trái phép trên đất đồi Hoàng Long (đồi M3) lãnh đạo UBND huyện Ba Vì cho biết, UBND huyện đang cho chỉ đạo xử lý vụ việc.

Như Thương hiệu & Công luận đã đưa tin hàng loạt biệt thự nguy nga được xây dựng trái phép trên đất đồi thôn Hoàng Long, xã Tản Lĩnh, Ba Vì (Hà Nội) đang khiến cho dư luận nơi đây bức xúc.

UBND Huyện Ba Vì đang chỉ đạo xử lý vụ việc xây dựng trái phép trên đất đồi Hoàng Long, xã Tản LĩnhUBND Huyện Ba Vì đang chỉ đạo xử lý vụ việc xây dựng trái phép trên đất đồi Hoàng Long, xã Tản Lĩnh (Ảnh: Quyền Thế)

Theo đó nhiều căn biệt thự nguy ngađược xây dựng trái phép trên đất đồi Hoàng Long( đồi M3) thuộc địa bàn xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đồi Hoàng Long thuộc Xí nghiệp gà giống trứng dòng thuần Ba Vì được chuyển nhượng qua nhiều người với mục đích trồng cây lâu năm.

Cổng vào Công ty CP Giống gia cầm Ba Vì luôn đóng kínCổng vào Công ty CP Giống gia cầm Ba Vì luôn đóng kín

Theo ghi nhận của phóng viên ngày 12/5/2020, trên khu vực đồi Hoàng Long, hàng loạt căn biệt thự nguy nga được xây dựng theo mô hình nhà vườn đã được xây dựng hoàn thiện và đi vào sử dụng, một số căn được xây dựng bề thế như một “biệt phủ” được ẩn mình sau những ngọn đồi, vườn cây bạt ngàn nằm trong trang trại Tùng Anh.

hàng loạt căn biệt thự nguy nga được xây dựng theo mô hình nhà vườn

hàng loạt căn biệt thự nguy nga được xây dựng theo mô hình nhà vườnHàng loạt căn biệt thự nguy nga được xây dựng theo mô hình nhà vườn

Được biết, vào thời điểm tháng 9/2019 đại diện Đội Trật tự xây dựng Đô thị huyện Ba Vì và đại diện UBND xã Tản Lĩnh đã tiến hành kiểm tra với một số công trình xây dựng tại đây, tại thời điểm kiểm tra  cơ quan chức năng phát hiện 2 công trình làm trên đất nông nghiệp là: Sân bóng đã đào xong móng, đang xây tường bằng gạch đặc, với kích thước 1.500 m2 và công trình xây dựng đã ép xong 52 cọc bê tông, diện tích là 156m2.

hàng loạt căn biệt thự nguy nga được xây dựng theo mô hình nhà vườnĐược biết mục đích sử dụng đất tại đồi Hoàng Long là để trồng cây lâu năm (Ảnh: Thế Quyền)

Mới đây ngày 13/5/2020 sau khi Thương hiệu & Công luận đăng tải thông tin về tình trạng trên, lãnh đạo huyện Ba Vì cho biết, hiện UBND huyện đang chỉ đạo xử lý vụ việc.

Thương hiệu & Công luận sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc./.

Quyền Thế

Bài liên quan

Tin mới

TP.HCM: Ngày 20/6, đã tiêm vaccine Covid-19 cho hơn 8.500 công nhân tại Quận 7
TP.HCM: Ngày 20/6, đã tiêm vaccine Covid-19 cho hơn 8.500 công nhân tại Quận 7

Hôm nay (20/6) ngành Y tế TP.HCM đã tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho hơn 8.500 công nhân tại Quận 7.

Đà Nẵng: Thông báo khẩn tìm người đến 32 địa điểm
Đà Nẵng: Thông báo khẩn tìm người đến 32 địa điểm

Chiều 20/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Đà Nẵng đã thông báo tìm người đến 32 địa điểm liên quan đến 18 ca mắc Covid-19 trên địa bàn.

Tối 20/6: Việt Nam có thêm 94 ca mắc Covid -19 mới , riêng TP HCM 57 ca
Tối 20/6: Việt Nam có thêm 94 ca mắc Covid -19 mới , riêng TP HCM 57 ca

Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế tối 20/6 cho biết có 94 ca mắc mới trong nước, riêng TPHCM đã 57 ca. Tổng trong ngày, Việt Nam ghi nhận 311 bệnh nhân.

Lào Cai: Tạm dừng một số hoạt động từ 0h00’ ngày 20/6/2021
Lào Cai: Tạm dừng một số hoạt động từ 0h00’ ngày 20/6/2021

Sau xác định được 02 ca bệnh Covid-19 qua truy vết trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai yêu cầu tạm dừng một số hoạt động từ 0h00’ ngày 20/6/2021.

PNJ bị Cục Thuế TP.HCM phạt và truy thu hơn 1 tỷ đồng
PNJ bị Cục Thuế TP.HCM phạt và truy thu hơn 1 tỷ đồng

Cục Thuế TP.HCM vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ). Theo đó tổng số tiền PNJ bị truy thu và phạt là hơn 1 tỷ đồng.

Hà Nội tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt
Hà Nội tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt

Đêm nay và sớm mai (21/6), thời tiết thành phố Hà Nội vẫn khá nóng bức, nhiệt độ phổ biến 30-32 độ C.