Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

XSKT Cần Thơ chiêu mộ “vua dội bom nội” giải Hạng Nhất 2012

06:43:00 19/02/2019

THCL - Nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2019 sắp tới, XSKT Cần Thơ đã chiêu mộ thành công tiền đạo Lâm Hải Đăng từ CLB Long An.

Tiền đạo Lâm Hải Đăng sẽ là bản hợp đồng đáng chú ý của XSKT Cần Thơ

Sau mùa giải 2018, XSKT Cần Thơ đang đứng trước nhiều thách thức khi các trụ cột lần lượt ra đi. Tính đến thời điểm này, đã có 8 gương mặt chia tay đội bóng Tây Đô để đầu quân cho các CLB ở V-League như: Nguyễn Công Thành, Ngô Tùng Quốc, Võ Út Cường (đến TP.HCM), Wander Luiz (B.Bình Dương), Lê Đức Lộc (Quảng Nam), Nguyễn Quang Tình (SLNA), Lương Bá Sơn (Thanh Hoá).

Tuy nhiên ở chiều ngược lại, đội chủ sân Cần Thơ cũng đã có những bổ sung đáng chú ý. Có thể kể đến là việc chiêu mộ thành công tiền đạo dày dặn kinh nghiệm Lâm Hải Đăng từ CLB Long An với bản hợp đồng 1 năm.

Tiền đạo gốc An Giang chính là người từng làm mưa làm gió tại đấu trường Hạng Nhất, đặc biệt là ở mùa giải 2012 khi anh là chân sút nội có thành tích tốt nhất (ghi được 11 bàn), sánh vai cùng các tiền đạo ngoài sừng sỏ như Diabate Souleymane, Theruome Uche hay Kiseka Henry. Và đây cũng làm lần tái hợp thứ 2 của Lâm Hải Đăng với XSKT Cần Thơ khi anh từng có thời gian cống hiến cho đội bóng miền Tây ở mùa giải 2013.

Ngoài Lâm Hải Đăng, đội bóng quê hương  đã có thêm 2 tân binh là cựu U23 Việt Nam là Nguyễn Thanh Hiền và Nguyễn Văn Mạnh.

K.L

 

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành