Á hậu Trương Thị May làm vedette trong show diễn áo dài của NTK Đinh Văn Thơ

10:25:00 18/12/2017

THCL - Đóng vai trò vedette trong 2/3 BST, 1 vị trí first face, Á hậu Trương Thị May đã “lấn át” nhiều chân dài đình đám khác cùng xuất hiện tại show diễn như: Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Lệ Hằng, Hoa khôi Nam Em…

Xuất hiện trong show thời trang “Tay” của NTK Đinh Văn Thơ, Á hậu Trương Thị May gây ấn tượng mạnh bởi lối trình diễn cùng phong thái tự tin, tỏa sáng trên sàn diễn. Đóng vai trò mở màn (first face) trong BST thứ nhất, người đẹp gốc Khơ-me mang đến hình ảnh cụ Hai Xong, được chuyên trang du lịch Báo Los Angeles ghi tặng là “Cụ bà đẹp nhất thế giới”.

Không chỉ xuất hiện với vai trò mở màn cho BST đầu tiên, Á hậu các dân tộc Việt Nam còn đóng vai trò kết màn (vedette) cho 2 BST còn lại của NTK Đinh Văn Thơ. Nàng Á hậu đã thổi hồn vào những tà áo dài vẻ đẹp dung dị của người con gái Việt Nam giữa đất trời Hội An cổ kính.

Á hậu Trương Thị May xuất hiện với vai trò vedette trong 2 BST cuối

Bên cạnh đó, dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám của showbiz Việt cũng xuất hiện, sải bước trên sàn diễn như: Lan Khuê, Lệ Hằng, Nam Em…

Lan Khuê yêu kiều trong tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ

Hoa khôi Nam Em cũng góp mặt trong show diễn

Á hậu Lệ Hằng

Bận bịu với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy vẫn tranh thủ xuất hiện với vai trò người mẫu trong show diễn

Mang đến gần 180 mẫu thiết kế cho show diễn “Tay”, NTK Đinh Văn Thơ chia ra làm 3 BST với tên gọi: Nàng thơ, Hoa tay và Tay nàng. Tất cả các trang phục đều được xử lý bằng tay trên nhiều chất liệu vải cao cấp.

Ảnh: Trí Bùi 

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành