Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Agribank Nam Thanh Hóa triển khai chương trình 'Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021'

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Nam Thanh Hóa (Agribank Nam Thanh Hóa) đã phối hợp với huyện Nông Cống tổ chức lễ ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021" và trao tặng hơn 10.000 cây xanh đến người dân các xã Tượng Lĩnh, Thăng Bình và thị trấn Nông Cống với chủ đề “Thêm cây, thêm sự sống”.

 

Agribank Nam Thanh Hóa triển khai chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021
Agribank Nam Thanh Hóa triển khai chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021".

Theo đó, ngày 20/2/2021, Agribank Nam Thanh Hóa tặng người dân các xã Tượng Lĩnh, Thăng Bình mỗi xã 5.000 cây keo giống và trồng 60 cây bằng lăng tại thị trấn Nông Cống với tổng giá trị gần 150 triệu đồng.

Đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Agribank Nam Thanh Hóa cùng Nhân dân xã Tượng Lĩnh đã trực tiếp lên đồi trồng mới những cây xanh đầu tiên.

Với việc trồng cây xanh tại xã Tượng Lĩnh, Agribank Nam Thanh Hóa mong muốn chung tay cùng các địa phương hạn chế ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nước, giảm xói mòn đất, cải thiện sức khỏe con người, giữ cho không khí trong lành, làm đẹp thêm cảnh quan.

Được biết, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Đề án phát triển ngân hàng xanh tại Việt Nam của Ngân hàng Nhà nước và thông điệp “Agribank - Vì tương lai xanh” của Agribank Việt Nam, Agribank Nam Thanh Hóa đã và đang triển khai nhiều chương trình, hoạt động gắn với thông điệp “Agribank - Vì tương lai xanh”. Trong dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021, Agribank Nam Thanh Hóa sẽ trao tặng 30.000 cây xanh tại 4 huyện: Nông Cống, Như Thanh, Như Xuân và Thường Xuân.

Agribank Nam Thanh Hóa mong muốn thông điệp “Agribank - Vì tương lai xanh” sẽ ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng để cùng xây dựng hệ sinh thái, bảo vệ môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của Quốc gia.

Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội được phong tặng danh hiệu "Thầy thuốc nhân dân, ưu tú"
Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội được phong tặng danh hiệu "Thầy thuốc nhân dân, ưu tú"

Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, UBND TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương và trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân, ưu tú”. Thạc sĩ, Bác sỹ Nguyễn Văn Chánh- Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội cùng nhiều cá nhân khác được biểu dương và trao tặng danh hiệu "Thầy thuốc nhân dân, ưu tú - lần thứ 13".

Bệnh viện dã chiến số 1 ở Hải Dương chính thức giải thể
Bệnh viện dã chiến số 1 ở Hải Dương chính thức giải thể

Ngày 27/2, ông Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Hải Dương, ký quyết định về việc giải thể Bệnh viện dã chiến số 1. Quyết định có hiệu lực từ hôm nay.

Hơn 120 người đăng tin sai sự thật liên quan đến phòng, chống dịch ở Hải Dương
Hơn 120 người đăng tin sai sự thật liên quan đến phòng, chống dịch ở Hải Dương

Bộ Công an cho biết từ ngày 27/1 đến 26/2, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện 121 người đăng tin sai sự thật lên mạng xã hội liên quan đến phòng, chống dịch.

Bêu tên 15 doanh nghiệp nợ thuế tại Nam Định, Ninh Bình
Bêu tên 15 doanh nghiệp nợ thuế tại Nam Định, Ninh Bình

Tính đến tháng 2/2021 tại 2 tỉnh Nam Định và Ninh Bình có 15 doanh nghiệp bị “bêu tên” với số tiền nợ thuế lên tới hơn 36 tỷ đồng.

Hạ viện Mỹ thông qua gói cứu trợ trị giá 1900 tỷ USD
Hạ viện Mỹ thông qua gói cứu trợ trị giá 1900 tỷ USD

Với 219 phiếu thuận và 212 phiếu chống, Hạ viện Mỹ đã thông qua gói cứu trợ COVID-19 trị giá 1.900 tỷ USD. Dự kiến, dự luật này sẽ được đưa lên Thượng viện Mỹ xem xét thông qua.

Chiều 27/2, Việt Nam ghi nhận 6 ca mắc COVID-19 đều tại Hải Dương
Chiều 27/2, Việt Nam ghi nhận 6 ca mắc COVID-19 đều tại Hải Dương

Bản tin 18h ngày 27/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 6 ca mắc mới COVID-19 đều là các ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương.