Bắc Ninh: Dùng dao quắm đánh vào người đàn ông bị nghi là ăn cắp xe máy

20:28:00 15/06/2018

THCL - Đoạn clip trên mạng ghi lại cảnh, một người áo xanh dùng dao quắm đánh liên tiếp vào người và chân của người đàn ông bị nghi là có hành vi ăn trộm xe máy, khiến người này bị thương nặng.

Người đàn ông bị đánh nghi ăn trộm xe máy (ảnh cắt từ clip).

Theo Đại tá Vũ Xuân Lộc – Trưởng Công an huyện Yên Phong cho biết, qua nắm bắt tình hình bước đầu xác định người đàn ông bị đánh này có hành vi trộm cắp xe máy. Khi sự việc bị phát hiện, một số người dân đã không giữ được bình tĩnh nên đã dùng gậy đánh nạn nhân khiến cơ thể bị thương.

Theo tìm hiểu, được biết: chiều 15/6, nhiều người dân trên địa bàn thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi đang có hành vi nghi là ăn trộm xe máy.

Khi bị phát hiện, người đàn ông này bị một người mặc áo xanh cầm dao quắm, gậy đánh liên tiếp vào người khiến nạn nhân bị thương khắp người.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Yên Phong đã có mặt tại hiện trường ngăn chặn người dân tiếp tục đánh người đàn ông này, đồng thời đưa về trụ sở công an để đấu tranh, lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Vụ việc đang được làm rõ./.

Mộc Miên

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?